vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

Quế Ngọc Hải đăng ảnh mừng con gái sắp tròn 1 tuổi, dân mạng nhắc khéo Xuân Trường, Công Phượng chuẩn bị quà

Hẳn là Quế Ngọc Hải và bà xã Thùy Phương đang rất mong chờ đến ngày con gái bé bỏng Sunny tròn 1 năm

Hẳn là Quế Ngọc Hải và bà xã Thùy Phương đang rất mong chờ đến ngày con gái bé bỏng Sunny tròn 1 năm tuổi. Ngày đầu tiên của tháng 7, cả hai vợ chồng cùng chia sẻ ảnh cực dễ thương của Sunny với lời dẫn tràn ngập yêu thương.

“Chào bạn nữ tháng 7 của tôi. Người anh em của tôi sắp có tuổi rồi đấy”, Quế Ngọc Hải viết về con gái với giọng điệu cưng chiều hết mực. Trong khi đó, cô vợ Dương Thùy Phương nhìn về tháng 7 với hi vọng phơi phới. Tháng 7 có thể coi là một tháng có ý nghĩa đặc biệt với cuộc đời cô khi Thùy Phương hạ sinh con gái đầu lòng, đặt biệt danh Sunny (Ánh nắng). Trên Facebook cá nhân, bà xã Quế Hải viết:”Chào tháng 7.Tháng của bạn Sunny. Bạn ý chuẩn bị có tuổi rồi.Mong tháng mới luôn ngập tràn sức khoẻ và niềm vui”.

Quế Ngọc Hải đăng ảnh người con gái quyền lực, dân mạng nhắc khéo Xuân Trường, Công Phượng chuẩn bị quà - Ảnh 1.

Gia đình nhỏ của Quế Ngọc Hải luôn biết cách khiến người ta yêu thích và ngưỡng mộ. Bên cạnh tài năng sân cỏ, tình yêu con và hành động khoe con mọi lúc mọi nơi khiến đội trưởng tuyển Việt Nam thu về không ít fan. Cứ nghe cách ông bố 26 tuổi gọi con gái là “bạn nữ” và “người anh em” mà xem, có phải vừa trẻ trung, xì tin mà cũng không kém phần tình cảm đúng không nào.

Sắp đến sinh nhật Sunny, người hâm mộ lại nhắc khéo bộ tứ tuyển thủ Xuân Trường, Văn Toàn, Văn Thanh, Công Phượng. Sở dĩ Sunny được mệnh danh là “em bé quyền lực” của tuyển Việt Nam bởi cô bé từng được 4 ngôi sao bóng đá nổi tiếng Việt Nam tự tay đi siêu thị mua sắm bỉm, sữa làm quà đầy tháng. Hình ảnh được Quế Ngọc Hải chia sẻ trên Facebook cá nhân ngày 20/7/2018.

Quế Ngọc Hải đăng ảnh người con gái quyền lực, dân mạng nhắc khéo Xuân Trường, Công Phượng chuẩn bị quà - Ảnh 2.

Bộ tứ tuyển thủ đi mua quà mừng đầy tháng Sunny.

Mỗi người chọn một món đồ khác nhau cho “cực cưng” của Quế Ngọc Hải.

Quế Ngọc Hải đăng ảnh người con gái quyền lực, dân mạng nhắc khéo Xuân Trường, Công Phượng chuẩn bị quà - Ảnh 4.

Sunny đáng yêu thế này ai mà không cưng chiều cho được.

Ảnh: Facebook nhân vật.

lịch thi đấu aff cup 2021lịch đá banhbóng đá trựctỷ số việt nam và ả rậptrực tiếp việt nam vs malaysia

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/951/que-ngoc-hai-dang-anh-mung-con-gai-sap-tron-1-tuoi-dan-mang-nhac-kheo-xuan-truong-cong-phuong-chuan-bi-qua/