vị trí của bạn Home euro soi kèo

Thái Lan sẵn sàng từ bỏ AFF Cup 2020: Giải bóng đá lớn nhất Đông Nam Á liệu có bị hoãn?

Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, mọi giải đấu bóng đá tại Thái Lan đã phải tạm dừng. Hiện tại, c

Do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, mọi giải đấu bóng đá tại Thái Lan đã phải tạm dừng. Hiện tại, các nhà tổ chức đang tính toán đến phương án xấu nhất đó là hệ thống giải Thai League (bao gồm 4 cấp độ) chỉ có thể trở lại vào tháng 8. Nếu điều này xảy ra, kế hoạch thi đấu của đội tuyển Quốc gia sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Trong cuộc họp mới đây, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan, ông Somyos Pumpanmuang khẳng định rằng, việc đưa các giải quốc nội “về đích an toàn” sẽ được ưu tiên hơn tham dự AFF Cup 2020.

Thái Lan sẵn sàng từ bỏ AFF Cup 2020: Giải bóng đá lớn nhất Đông Nam Á liệu có bị hoãn?  - Ảnh 1.

Thái Lan có thể không tham dự AFF Cup 2020 để tập trung vào nhiệm vụ tại vòng loại World Cup.

“Tham dự AFF Cup là niềm tự hào nhưng trong quy định có nói rằng không bắt buộc các nước trong khu vực phải tham gia. Vì vậy, không ngoại trừ khả năng chúng tôi sẽ từ chối thi đấu ở giải năm nay. Mong rằng tình hình dịch bệnh sẽ lắng xuống để các giải đấu quay trở lại, cầu thủ được thi đấu trong một môi trường an toàn”, ông Somyos Pumpanmuang cho biết.

Trước đó, Thái Lan đã phát đi thông điệp sẵn sàng để tuyển U23 dự giải nếu cần tập trung lực lượng cho vòng loại World Cup 2022. Tuy nhiên, nếu các giải trong nước tháng 8 mới trở lại, thời gian để tuyển Thái Lan chuẩn bị sẽ là không đủ.

Hơn nữa, việc AFF Cup 2020 có thể diễn ra hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào tình hình dịch bệnh ở các nước trong khu vực. Nếu tình hình phức tạp, không loại trừ khả năng giải sẽ bị hoãn sang năm 2021.

kết quả bóng đáChampions Leaguelịch đá euro 2021bóng đá trựctỷ số bồ đào nha

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/946/thai-lan-san-sang-tu-bo-aff-cup-2020-giai-bong-da-lon-nhat-dong-nam-a-lieu-co-bi-hoan/