vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Long An – Bình Định TMS: Thắng để còn hy vọng

Long An sẽ đưa ra sân đội hình mạnh nhất có thể với mục tiêu thăng hạngBình Định không phải là đội b

Long An sẽ đưa ra sân đội hình mạnh nhất có thể với mục tiêu thăng hạng

Bình Định không phải là đội bóng yếu. Tuy nhiên, họ không có tham vọng tại mùa giải này và từ đầu mùa giải đến nay, họ cũng không có phong độ tốt, nên hiện tại đang xếp thứ 8 với 10 điểm sau 11 trận đấu. Ngược lại, Long An sẽ có quyết tâm cao hơn với mục tiêu thăng hạng.

Long An hiện chỉ có 17 điểm sau 11 trận, đang xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng. Với tâm thế từ đây đến hết giải, trận nào Long An cũng đặt mục tiêu là 3 điểm. Theo Huấn luyện viên Phan Văn Giàu thì chiều nay, Long An sẽ đưa ra sân đội hình mạnh nhất có thể.

Theo dự tính, nếu thắng cả 2 trận đấu ở vòng 13 gặp Đồng Tháp và vòng 15 gặp Viettel trên sân nhà, Long An sẽ có cơ hội lớn để giành vé thăng hạng, bởi đó là 2 đối thủ trực tiếp, hiện đang nắm giữ 2 vị trí đầu bảng.

Tuy nhiên, trước khi nghĩ đến 2 trận đấu trên thì trước mắt, Long An cần giải quyết tốt trận đấu gặp Bình Định TMS chiều nay. Trận đấu diễn ra vào 15 giờ trên sân Long An./.

Võ Văn Huy

trực tiếp boóng đálich đấu eurotrực tiếp bóng đáda banh truc tieptrực tiếp bóng đá việt nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/926/long-an-binh-dinh-tms-thang-de-con-hy-vong/