vị trí của bạn Home bet88

Koepka tiến sát ngôi vô địch PGA Championship 2019

Với khoảng cách như hiện tại, gần như chắc chắn golfer 28 tuổi người Mỹ sẽ bảo vệ thành công chức vô

Với khoảng cách như hiện tại, gần như chắc chắn golfer 28 tuổi người Mỹ sẽ bảo vệ thành công chức vô địchPGA Championship sau khi vòng cuối khép lại vào rạng sáng thứ 2, theo giờ Việt Nam.

Điều đáng nói, chưa có golfer nào dẫn 7 gậy sau vòng ba mà không vô địch major hay bất cứ sự kiện nào của PGA Tour. Brooks Koepka đang đứng trước cơ hội lớn để có năm thứ ba liên tiếp vô địch major. Trong 30 năm qua, chỉ có hai người làm được điều này, là Tiger Woods và Phil Mickelson.

Koepka tiếp tục giữ đỉnh bảng sau vòng 3

Koepka tiếp tục giữ đỉnh bảng sau vòng 3

Chỉ 17 trong số 82 golfer qua cắt đạt điểm âm ở vòng ba. Koepka, sau khi đạt điểm kỷ lục -12 qua hai vòng, có vòng đấu chật vật với3 birdie và3 bogey. Nhưng thành tích ngang chuẩn ở vòng này không khiến cách biệt7 gậy của Koepka so với nhóm bám đuổi bị thu hẹp. Những người nhì bảng vòng trước, Jordan Spieth và Adam Scott, đều chỉ đạt +2 ở vòng này.

Ấn tượng nhất ở vòng 3 thuộc về tay golf người Thái Lan Jazz Janewattananond khi đạt thành tích 67 gậy nhưHarold Varner III để vươn lên top 5 trên bảng xếp hạng.

Bảng xếp hạng nhóm những golfer dẫn đầu sau vòng 3

Theo Vietnamnet.vn

kèo đá banhbóng đá sốcakhia livevòng loại world cup việt namtin tức bóng đá

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/908/koepka-tien-sat-ngoi-vo-dich-pga-championship-2019/