vị trí của bạn Home euro soi kèo

La Liga trở lại vào tháng 6 sau thời gian tạm dừng vì COVID-19?

Sau thời gian dài phải tạm dừng vịdịch bệnh COVID-19, ban tổ chức La Liga đang lên kế hoạch đưa giải

Sau thời gian dài phải tạm dừng vịdịch bệnh COVID-19, ban tổ chức La Liga đang lên kế hoạch đưa giải đấu này trở lại vào tháng 6 tới đây.

Javier Tebas, Chủ tịch La Liga cho biết: “Cuộc khủng hoảng này đã ảnh hưởng sâu sắc đến tất cả chúng ta. Sự trở lại của bóng đá là dấu hiệu của xã hội đang hướng tới nhịp sống bình thường mới.”

“Đây là điều mà mọi người tạiTây Ban Nhacũng như trên thế giới đều yêu thích.”

“Sức khỏe của cộng đồng là rất quan trọng, vì vậy chúng tôi có kế hoạch toàn diện để bảo vệ sức khỏe của mọi người khiLa Ligatrở lại,” ông Javier Tebas cho biết thêm.

“Chúng tôi hy vọng mùa giải sẽ trở lại vào tháng 6 và kết thúc mùa giải 2019-20 ngay trong mùa Hè.”

Trước khi giải đấu tạm dừng, La Liga đã diễn ra đến vòng 27. Barcelona đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 58 điểm, nhiều hơn so với Real Madrid 2 điểm.

[La Liga tro lai vao thang 6 sau thoi gian tam dung vi COVID-19? hinh anh 1] Barcelona và Real sắp trở lại cuộc đua đến ngôi vương mùa 2019-20.(Nguồn: Getty Images)

Theo TTXVN

bóng đá việt namtrực tiếp bóng đá bongda365bóng đá plustrận đấu eurolịch đá banh

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/891/la-liga-tro-lai-vao-thang-6-sau-thoi-gian-tam-dung-vi-covid-19/