vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

Hành động nhỏ nhưng thể hiện sự chu đáo của ban huấn luyện tuyển Việt Nam trước thềm King’s Cup 2019

HLV Park phàn nàn với nhân viên về mặt sânTối 3/6, tuyển Việt Nam có buổi tập duy nhất làm quen sân

HLV Park phàn nàn với nhân viên về mặt sân

Tối 3/6, tuyển Việt Nam có buổi tập duy nhất làm quen sân thi đấu Chang Arena, nơi sẽ diễn ra trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan vào ngày 5/6. Theo sắp xếp của ban tổ chức, buổi tập diễn ra trong vòng 1 tiếng từ 19h30 đến 20h30. Tập muộn, thời gian lại ít, HLV Park Hang-seo liên tục đốc thúc các cầu thủ và các thành viên trong đội tận dụngtối đa thời gian trên sân.

Trong khi các cầu thủ ở phòng thay đồ, như thường lệ, ban huấn luyện cùng đội ngũ bác sĩ, hậu cần đã ra sân trước sắp xếp sẵn các chướng ngại vật. Thay vì đợi các chàng trai đôi mươi sức khỏe tràn đầy di chuyển khung thành như các buổi tập khác, ban huấn luyện lần này quyết định hợp sức tự bê khung thành vào vị trí mong muốn.

Hành động nhỏ nhưng thể hiện sự chu đáo của ban huấn luyện tuyển Việt Nam trước thềm Kings Cup 2019 - Ảnh 2.

Nếu thường xuyên theo dõi các buổi tập của đội tuyển cũng như các CLB tại V.League, bạn sẽ thấy để nâng một khung thành lên cần rất nhiều công sức. Tuy nhiên, những “ông chú” ngũ tuần như HLV Lee Young-jin, các bác sĩ Trần Anh Tuấn, Tuấn Nguyên Giáp, Choi Ju-young,… đã chung tay làm việc đó nhằm giúp các chàng trai tiết kiệm thời gian và tập trung cho tập luyện. Hành động nhỏ nhưng thể hiện sự chu đáo của những người thầy dành cho các tuyển thủ Việt Nam.

Trong thời gian đó, HLV Park Hang-seo đi quan sát mặt sân. Chiến lược gia người Hàn Quốc cũng đã có ý kiến với ban tổ chức về những phần mặt sân bị lún để kịp thời khắc phục phục vụ tốt cho các trận đấu King’s Cup. 19h tối nay 4/6, thầy trò HLV Park sẽ có buổi tập cuối cùng trước khi chạm trán chủ nhà Thái Lan trong trận khai mạc giải đấu diễn ra vào lúc 19h45 ngày mai 5/6.

Hành động nhỏ nhưng thể hiện sự chu đáo của ban huấn luyện tuyển Việt Nam trước thềm Kings Cup 2019 - Ảnh 3.

Ở AFF Cup 2018, HLV Park Hang-seo cũng từng đích thân tham gia bê khung thành cùng các trợ lý.

bóng đá hdngoại hạng anh lịchtruc tiếp bóng đáhà nội fclịch thi đấu chấm com

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/845/hanh-dong-nho-nhung-the-hien-su-chu-dao-cua-ban-huan-luyen-tuyen-viet-nam-truoc-them-kings-cup-2019/