vị trí của bạn Home bet88

Áo đấu của Văn Toàn được mua với giá 300 triệu, toàn bộ số tiền để ủng hộ Hải Dương chống dịch Covid-19

Tối 23/8, trên Facebook cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đăng bài thông báo việc bán đấu giá chiếc

Tối 23/8, trên Facebook cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đăng bài thông báo việc bán đấu giá chiếc áo đấu của anh để làm từ thiện. Cụ thể, sau 1 tuần tổ chức đấu giá áo (từ 16/8-23/8), một chủ doanh nghiệp tại Hải Dương ra mức giá cao nhất là 300 triệu và đã có được chiếc áo mang số 9 – Văn Toàn với các chữ kí của cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Văn Toàn chia sẻ cảm xúc sau khi việc đấu giá đã thành công tốt đẹp: “Thật sự thì lần đấu giá lần này mình cảm thấy rất vui vì chiếc áo của Toàn có giá cao như vậy, vượt qua lúc đầu mình tưởng tưởng. Nên tổng số tiền này mình sẽ sử dụng hợp lý và sẽ chia sẻ sau khi làm xong mọi việc. Cảm ơn rất nhiều ạ“.

Áo đấu của Văn Toàn được mua với giá 300 triệu, toàn bộ số tiền để ủng hộ Hải Dương chống dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Văn Toàn bán đấu giá thành công áo đấu của mình với giá 300 triệu.

Theo thông báo ban đầu, Văn Toàn muốn bán đấu giá và sẽ đem toàn bộ số tiềnchuyển tới phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương để có thể giúp được một phần nhỏ nào cho phường mà anh sinh sống vượt qua dịch Covid-19.

Hiện tại việc đấu giá đã thành công và mang về số tiền khá lớn. Việc đóng góp tiền mặt cho phường hay mua vật phẩm tặng hay chia cho các phường hiện đang có ổ dịch… sẽ do Văn Toàn cân nhắc và tính toán. Anh chàng sẽ tiếp tục cập nhật tới người hâm mộ về việc sử dụng minh bạch số tiền này cho việc từ thiện, đóp góp cho công cuộc đẩy lùi dịch Covid-19 đang diễn ra tại quê hương Hải Dương.

video boóng đálịch thi đấu v-league 2021 hôm naytrực tiếp bóng đá việt namboóng đá sốkèo châu á

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/836/ao-dau-cua-van-toan-duoc-mua-voi-gia-300-trieu-toan-bo-so-tien-de-ung-ho-hai-duong-chong-dich-covid-19/