vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

Các CLB tại V.League có thể sử dụng 3 ngoại binh tại mùa giải 2019?

Theo đó, các CLB tại V.League 2019 có thể sử dụng tối đa 3 ngoại binh trong giải. Tuy nhiên, vấn đề

Theo đó, các CLB tại V.League 2019 có thể sử dụng tối đa 3 ngoại binh trong giải. Tuy nhiên, vấn đề này vẫn cần được sự thống nhất từ các CLB, VPF và VFF.

Điều lệ hiện tại của V.League quy định, các CLB được đăng ký tối đa 2 ngoại binh và 1 cầu thủ nhập tịch. Mùa giải 2018 kết thúc, quy định này cũng hết hiệu lực và đặt ra cho VPF, VFF phải thay đổi sao cho phù hợp.

Các CLB tại V.League có thể sử dụng 3 ngoại binh tại mùa giải 2019? - Ảnh 1.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết các CLB tại V.League 2019 có thể sử dụng tối đa 3 ngoại binh tại V.League 2019. Ảnh: Nhân Văn.

Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho biết: “Chúng tôi đang có phương án thay đổi một chút điều lệ về vấn đề ngoại binh và cầu thủ nhập tịch. Các CLB có hai lựa chọn, một là đăng ký 3 ngoại binh cho mùa giải, hai là đăng ký 2 ngoại binh và 1 cầu thủ nhập tịch. Điều này phụ thuộc vào lựa chọn của các CLB”.

Không một lời trách mắng, các thầy động viên Bùi Tiến Dũng sau hai sai lầm nghiêm trọng

Vấn đề này hiện tại vẫn chưa được thống nhất và đưa vào điều lệ cho mùa giải 2019 nhưng với sự phát triển của bóng đá, việc tăng chất lượng ngoại binh cũng là cách để chất lượng giải đấu được cải thiện.

Sáng nay (16/10), Hội nghị Tổng kết các Giải BĐCN Việt Nam năm 2018 cũng được tổ chức. Sau khi đại diện các CLB, VPF và VFF nhóm họp, Chủ tịch VPF Trần Anh Tú và Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã có cuộc trao đổi khoảng 30 phút với báo chí.

Các CLB tại V.League có thể sử dụng 3 ngoại binh tại mùa giải 2019? - Ảnh 3.

Các CLB tại V.League mùa giải qua được sử dụng tối đa 2 ngoại binh và 1 cầu thủ nhập tịch. ẢNh: Nhân Văn.

Một số vấn đề đáng lưu ý được nêu lên trong đó có vấn đề cải tạo cơ sở vật chất của các CLB. Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cho hay 100% các CLB tại V.League 2019 cam kết cải tạo mặt sân. VPF sẽ hỗ trợ kinh phí cải tạo bằng việc trích một phần tiền từ tiền thưởng theo thứ hạng của các CLB tại V.League 2018.

“Các CLB đều thống nhất sửa chữa mặt sân. Hà Nội FC là CLB có kinh nghiệm nhất, chúng tôi có lắng nghe ý kiến của ông Nguyễn Quốc Hội, chủ tịch Hà Nội FC. Ông nói rằng số tiền sửa chữa hết không nhiều, chỉ từ 500 đến 600 triệu đồng. Chúng tôi hỗ trợ cho các CLB tiền để cải thiện mặt sân và yêu cầu họ phải cam kết thực hiện, không sử dụng tiền vào mục đích gì khác”, ông Trần Anh Tú nói.

viettel fcthể thao bóng đáxem đá bónglịch thi đấu aff cup 2021 bảng bkết quả trận chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/819/cac-clb-tai-v-league-co-the-su-dung-3-ngoai-binh-tai-mua-giai-2019/