vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

Quang Hải đàm phán lần cuối với Hà Nội FC tối nay: Chờ những diễn biến căng thẳng

Vào ngày 12/4 tới, Quang Hải sẽ hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC. Chỉ còn 29 ngày nữa, tiền vệ này sẽ

Vào ngày 12/4 tới, Quang Hải sẽ hết hạn hợp đồng với Hà Nội FC. Chỉ còn 29 ngày nữa, tiền vệ này sẽ trở thành cầu thủ tự do, tuy nhiên, đôi bên vẫn chưa đạt được thỏa thuận gia hạn hợp đồng.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc Hà Nội FC đứng trước nguy cơ đánh mất ngôi sao do chính mình đào tạo. Cách tiếp cận để đàm phán của Ban lãnh đạo đội bóng thủ đô được cho là không phù hợp. Với một cầu thủ hội tụ nhiều tố chất như Quang Hải, đáng lẽ Hà Nội FC nên đưa ra đề nghị sớm hơn, từ 6 tháng đến một năm trước.

Trong khoảng 2 năm trở lại đây, Quang Hải đã có sự phát triển vượt bậc. Anh là cầu thủ hiếm hoi có đẳng cấp được cho là vượt trên tầm V.League. Bản thân Quang Hải cũng không ngại xuất ngoại, đến với nền bóng đá phát triển hơn.

Quang Hải bắt đầu đàm phán với Hà Nội FC: Những diễn biến căng thẳng  - Ảnh 1.

Quang Hải gắn liền với thành công của Hà Nội FC trong vài năm qua. Nhưng liệu mối lương duyên này có thể kéo dài hơn? (Ảnh: Tiến Tuấn)

Bên cạnh đó, đôi bên cũng chưa tìm được tiếng nói chung về kinh tế. Quang Hải từ chối lời đề nghị gần nhất vào tháng 2/2022. Sự chênh lệch trong con số mà Quang Hải mong muốn so với đề nghị từ Hà Nội FC được cho là khá lớn, không dễ để đôi bên khỏa lấp khoảng cách này.

Ngày hôm nay (14/3), Quang Hải sẽ ngồi vào bàn đàm phán với ban lãnh đạo Hà Nội FC một lần nữa. Những diễn biến đầy hồi hộp về thương vụ mang tên Quang Hải vẫn còn ở phía trước.

Ngày 16/3 tới, Quang Hải sẽ cùng các đồng đội Hà Nội FC đá trận đấu bù gặp Thanh Hóa FC trên sân Hàng Đẫy. Sau đó, anh lên hội quân cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu cuối Vòng loại 3 World Cup 2022 gặp Oman và Nhật Bản.

https://sport5.vn/quang-hai-dam-phan-lan-cuoi-voi-ha-noi-fc-toi-nay-cho-nhung-dien-bien-cang-thang-20220314201529062.htm

xổ số miền trung trực tiếp hôm naybóng đá blulịch thi đấu aff cup 2021trực tiếp việt nam vs malaysiaxembongda

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/808/quang-hai-dam-phan-lan-cuoi-voi-ha-noi-fc-toi-nay-cho-nhung-dien-bien-cang-thang/