vị trí của bạn Home euro soi kèo

HLV Kiatisuk hẹn tái đấu Hà Nội

“Chúc mừng Hà Nội FC”, HLV Kiatisuk chia sẻ sau trận đấu ở Hàng Đẫy. “Cầu thủ HAGL đã nỗ lực, tuân t

“Chúc mừng Hà Nội FC”, HLV Kiatisuk chia sẻ sau trận đấu ở Hàng Đẫy. “Cầu thủ HAGL đã nỗ lực, tuân thủ đúng chiến thuật ban huấn luyện đề ra. Nhưng Hà Nội là đội bóng mạnh, với rất nhiều cầu thủ tốt, lại được chơi sân nhà. Chúng tôi sẽ chờ đợi họ ở sân nhà Pleiku”.

HAGL nhập cuộc tự tin, nhưng đầu hiệp hai mất tập trung, thủng hai bàn liên tiếp từ phút 54 tới 56 với cùng một kịch bản. Từ hai biên, Hà Nội đưa bóng vào trong cho Văn Quyết và Tuấn Hải đệm cận thành trong tư thế không ai theo kèm. HAGL chỉ gỡ được một bàn nhờ cú đánh đầu của Bruno phút 61.

Thắng 2-1, Hà Nội đạt 26 điểm sau 11 trận, chắc chắn đứng đầu khi kết thúc giai đoạn một. Trái lại, HAGL dừng mạch thắng ở con số năm, rơi xuống thứ ba với bảy điểm kém đối thủ. Tuy nhiên, HLV Kiatisuk cho biết cuộc đua vô địch chưa ngã ngũ.

“Khoảng cách là bảy điểm. Nhưng khi Hà Nội FC tới Pleiku, HAGL sẽ cố gắng lấy lại điểm và thu hẹp khoảng cách”, HLV Kiatisuk nói thêm. “Hơn nữa, cuộc đua còn dài. Hà Nội FC còn phải đối đầu nhiều đội bóng mạnh như SLNA, Đà Nẵng hay Hải Phòng. Quan trọng là chúng tôi vẫn phải thực hiện kế hoạch của mình. Tôi sẽ không để các cầu thủ từ bỏ, họ phải nhìn về phía trước và tiếp tục chiến đấu”.

Trận này, HLV Kiatisuk dự định để Công Phượng đá từ đầu, đeo băng đội trưởng khi làm khách của Hà Nội. Nhưng ngay trước trận đấu, tiền đạo quê Nghệ An ốm, không cùng đồng đội tới sân mà ở lại khách sạn. Tuy nhiên, HLV Kiatisuk không cho rằng đây là nguyên nhân khiến HAGL thất bại. Ông nói: “Công Phượng mới trở lại sau chấn thương, vòng trước đá một hiệp. Tôi tính bố trí Công Phượng đá chính để cậu ấy tự tin hơn nhưng đáng tiếc lại ốm. Nhưng tuyến giữa của HAGL còn Xuân Trường, Tuấn Anh hay Minh Vương, đảm đương được nhiệm vụ”.

HLV Kiatisuk cũng tiết lộ khi tới Việt Nam làm việc, ông thấy nhiều CLB phát triển. Nhà cầm quân người Thái Lan khẳng định làm HLV ở V-League không hề dễ. Ông nói: “Ai nói dễ thì tới đây làm đi. Bằng chứng là trận trước chúng tôi gặp đội cuối bảng Sài Gòn FC nhưng cũng vô cùng khó khăn”.

Hà Nội 2-1 HAGL Hà Nội 2-1 HAGL

HAGL sẽ đá trận tiếp theo vào ngày 19/8, tiếp Hải Phòng. Trận tái đấu của họ với Hà Nội sẽ diễn ra trên sân Pleiku ở vòng cuối cùng của mùa giải, ngày 19/11.

Lâm Thỏa

Hà Nội hạ HAGL ở V-League

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/755/hlv-kiatisuk-hen-tai-dau-ha-noi/