vị trí của bạn Home bet88

gia pha thai

Ngày này năm xưa: ĐT Thái Lan cầm hòa “đại gia” châu Á【gia pha thai】:Vòng loại World Cup 2014 khu vự

gia pha thai

Ngày này năm xưa: ĐT Thái Lan cầm hòa "đại gia" châu Á

gia pha thai

Vòng loại World Cup 2014 khu vực châu Á có thể thức tương đối khác so với những kỳ World Cup khác. Các đội bóng tiến đến vòng loại thứ ba nhưng chưa phải là vòng loại cuối cùng tranh suất trực tiếp đi World Cup như thời điểm hiện tại. 

Ngày này 10 năm trước, ĐT Thái Lan đã gây bất ngờ lớn ở vòng loại thứ ba World Cup 2014 khi cầm hòa Saudi Arabia với tỷ số 0-0. (Ảnh: AFP). 

Ngày 11/10/2011, ĐT Thái Lan bước vào trận đấu thứ 3 gặp Saudi Arabia trên sân nhà. Với sự hưng phấn sau khi đã thắng Oman 3-0 ở lượt trận trước đó, các cầu thủ Thái Lan đã có màn trình diễn ấn tượng khi gây nhiều khó khăn cho đội bóng mạnh của châu lục. Thủ thành Kosin là “người hùng” của Thái Lan ở trận này với không dưới 3 pha cản phá ấn tượng. 

ĐT Thái Lan đã có thể giành chiến thắng nếu Thonglao không sút phạt chệch khung thành trong gang tấc ở những phút cuối trận. Trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0 trong sự thất vọng lớn của Saudi Arabia. 

Chính trận hòa 0-0 trước Thái Lan là nguyên nhân dẫn đến việc Saudi Arabia sớm bị loại ở vòng loại thứ ba World Cup 2014 khu vực châu Á, không thể giành vé đến VCK ở Brazil./. 

U23 Tajikistan – đối thủ “đáng gờm” của U23 Việt Nam

VOV.VN – U23 Tajikistan sẽ là đối trọng không thể xem thường với U23 Việt Nam trong trận giao hữu vào tối nay (11/10).

gia pha thai Link

gia pha thai

Ngày này 10 năm trước, ĐT Thái Lan đã gây bất ngờ lớn ở vòng loại thứ ba World Cup 2014 khi cầm hòa Saudi Arabia với tỷ số 0-0.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/747/gia-pha-thai/