vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

lịch cúp điện lâm đồng

HLV Park Hang Seo: Thanh Bình sẽ trưởng thành sau trận gặp Nhật Bản【lịch cúp điện lâm đồng】:Chiều tố

lịch cúp điện lâm đồng

HLV Park Hang Seo: Thanh Bình sẽ trưởng thành sau trận gặp Nhật Bản

lịch cúp điện lâm đồng

Chiều tối 29/3, ĐT Việt Nam đã có trận đấu với ĐT Nhật Bản trên sân Saitama. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã chơi tốt và có bàn mở tỷ số trong hiệp 1 do công của hậu vệ Thanh Bình. Dù sau đó Yoshida đã gỡ hòa cho ĐT Nhật Bản nhưng cuối cùng ĐT Việt Nam vẫn giữ vững được kết quả hòa đến hết trận đấu. 

Thanh Bình ghi bàn vào lưới ĐT Nhật Bản. (Ảnh: Getty). 

Chia sẻ sau trận đấu, HLV Park Hang Seo nói: “Chúng tôi đã kết thúc vòng loại thứ ba với kết quả 1 thắng, 1 hòa, 8 thua. Đây không phải là kết quả tốt. Chúng tôi mong muốn kết quả tốt hơn nhưng ở trận cuối cùng trên sân khách mà có 1 điểm như vậy là tốt rồi. 

Nhiều CĐV Việt Nam đã đến sân cổ vũ cho chúng tôi hôm nay. Các cầu thủ đã thi đấu nỗ lực, hết mình với lòng tự tôn của tuyển Việt Nam để đạt được kết quả này. Chưa bao giờ đội lâm vào tình cảnh tồi tệ như vậy, khó khăn đủ bề mà còn gặp Nhật Bản trên sân khách nữa. Áp lực rất nhiều. Tôi nghĩ là trong hiệp 1, chúng tôi không thua bàn nào là thành công.

Với Thanh Bình, bạn ấy chơi rất tốt, rất tự tin. Bình đã có kinh nghiệm sau trận gặp Trung Quốc. Việt Anh cũng chơi tốt sau trận Oman. Họ cần những trận đấu như thế này để trưởng thành và xây dựng hàng thủ cho tương lai bóng đá Việt Nam”.

Kết thúc chiến dịch vòng loại World Cup 2022 cùng ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo sẽ hướng sự tập trung đến U23 Việt Nam để chuẩn bị cho các sự kiện SEA Games và VCK U23 châu Á./. 

lịch cúp điện lâm đồng Link

lịch cúp điện lâm đồng

HLV Park Hang Seo khẳng định những cầu thủ trẻ như Thanh Bình, người đã ghi bàn vào lưới ĐT Nhật Bản sẽ trưởng thành hơn rất nhiều sau những trận đấu đỉnh cao ở vòng loại World Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/745/lich-cup-dien-lam-dong/