vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

bao bongda

Báo Hàn Quốc: Bóng đá Việt Nam đã tiến bộ rõ rệt【bao bongda】:Đêm 5/6, U23 Việt Nam đã có trận hòa 1-

bao bongda

Báo Hàn Quốc: Bóng đá Việt Nam đã tiến bộ rõ rệt

bao bongda

Đêm 5/6, U23 Việt Nam đã có trận hòa 1-1 với U23 Hàn Quốc ở VCK U23 châu Á 2022. Đây là kết quả không nhiều người nghĩ đến khi U23 Hàn Quốc được đánh giá cao hơn nhiều trước giờ bóng lăn. Sau trận đấu, STN Sports đánh giá U23 Việt Nam có chiến thuật hợp lý để giành kết quả có lợi đồng thời nhận định bóng đá Việt Nam đã có sự tiến bộ rõ rệt. 

U23 Việt Nam cầm hòa U23 Hàn Quốc. (Ảnh: Ngọc Duy). 

Trang tin STN Sports viết: “U23 Hàn Quốc tấn công tốt hơn với 21 pha dứt điểm nhưng có rất ít tình huống đưa bóng đi trúng đích. Hầu hết chúng bị cản phá bởi hàng phòng ngự đối phương. U23 Việt Nam, đội bóng vốn bị đánh giá thấp, rõ ràng giờ đã tiến bộ rất nhiều. 

U23 Việt Nam giải này được dẫn dắt bởi HLV Gong Oh Kyun nhưng trong thời gian dài vừa qua, tập thể này đã được HLV Park Hang Seo chỉ dẫn trong nhiều năm và họ không hề tỏ ra bối rối khi đối đầu với các đội bóng mạnh ở châu Á. 

Trước đó, U23 Hàn Quốc toàn thắng trong 5 trận gặp Việt Nam. Tất cả đều là trận thắng với cách biệt 2 bàn trở lên. Tuy nhiên, giờ đây U23 Việt Nam đã khiến Hàn Quốc gặp khó khăn và chứng tỏ sự phát triển đáng kể”. 

Trong khi đó, trang tin Chosun nhận định 10 cầu thủ Hàn Quốc đã trải qua những phút cuối cùng vô cùng vất vả mới có thể giành được 1 điểm trước U23 Việt Nam. 

Ở lượt trận cuối cùng bảng C – vòng bảng U23 châu Á 2022, các trận đấu U23 Hàn Quốc đấu U23 Thái Lan, U23 Việt Nam gặp U23 Malaysia sẽ diễn ra đồng thời vào lúc 20h ngày 8/6 (giờ Việt Nam)./.

bao bongda Link

bao bongda

Theo trang tin STN Sports của Hàn Quốc, bóng đá Việt Nam đã thể hiện sự tiến bộ rõ rệt thông qua trận hòa 1-1 của U23 Việt Nam với U23 Hàn Quốc đêm 5/6.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/740/bao-bongda/