vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

lallana

Lallana – Cầu thủ Anh xuất sắc nhất năm 2016【lallana】:Adam Lallana.Đây là giải thưởng được bầu chọn

lallana

Lallana – Cầu thủ Anh xuất sắc nhất năm 2016

lallana

Adam Lallana.

Đây là giải thưởng được bầu chọn thông qua số phiếu từ những cổ động viên của các câu lạc bộ tại nước Anh. Lallana giành chiến thắng rất thuyết phục với 39% tổng số phiếu bình chọn, bỏ xa Vardy về thứ hai với 12% số phiếu bình chọn, và Rooney cán đích thứ 3 với 8% số phiếu bình chọn.

Trong 10 lần ra sân dưới màu áo đội tuyển Anh năm 2016, tiền vệ 28 tuổi ghi được 3 bàn. Pha lập công đầu tiên của Lallana cho “Tam sư” là trước Slovakia vào tháng 9. Hai bàn còn lại đều được ghi vào lưới Scotland tại vòng loại World Cup 2018.

“Đây là một vinh dự lớn”, Lallana chia sẻ. “Ba người giành giải trước đó là Rooney (2015, 2014) và Steven Gerrard (2012) nên đây chắc chắn là một thành tựu vĩ đại. Mọi chuyện đã diễn ra khá tốt với Liverpool trong mùa này và điều đó giúp ích rất nhiều cho tôi. Nhưng tôi không muốn chỉ chơi tốt trong một mùa, mà sẽ nỗ lực giữ phong độ cao trong thời gian lâu nhất có thể”.

Cũng trong cuộc bình chọn này, tiền vệ của Southampton – Nathan Redmond – giành giải thưởng Cầu thủ U21 xuất sắc nhất nước Anh. Redmond ra mắt đội U21 Anh vào năm 2013. Kể từ đó anh ghi được 9 bàn sau 33 lần ra sân.

lallana Link

lallana

Tiền vệ của câu lạc bộ Liverpool Adam Lallana đã vượt qua nhiều ứng cử viên nặng ký trở thành Cầu thủ Anh xuất sắc nhất trong năm 2016.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/737/lallana/