vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

philippines vs singapore aff cup

AFF Cup 2020: Đánh bại Philippines, Singapore giành 6 điểm sau 2 trận【philippines vs singapore aff c

philippines vs singapore aff cup

AFF Cup 2020: Đánh bại Philippines, Singapore giành 6 điểm sau 2 trận

philippines vs singapore aff cup

Hiệp 1 của trận đấu kết thúc không phải với các bàn thắng mà là những pha phạm lỗi trên mức cần thiết của cả 2 đội. Về thế trận, Singapore là đội chủ động hơn và cũng có nhiều tình huống hãm thành nguy hiểm hơn nhưng các chân sút của đội chủ nhà không tận dụng thành công.

Bước sang hiệp 2, Philippines đẩy nhanh tốc độ trận đấu và thi đấu tốt hơn hiệp 1. Tuy nhiên, Singapore mới là đội mở tỷ số. Phút 61, Safuwan Baharudin có cú đánh đầu nối kiến tạo cho Harun dứt điểm cận thành tung lưới Philippines. Chỉ sau đó 2 phút, Singapore có bàn thắng thứ 2 do công của Ramli.

Việc để thủng lưới 2 bàn chỉ trong 2 phút đã buộc Philippines phải dồn đội hình lên tìm bàn gỡ. Họ đã làm được điều đó ở phút 69 với pha đánh đầu của Amin Nazari. Trong khi đó, ưu tiên của Singapore sau ghi 2 bàn là giảm nhịp độ trận đấu và khiến thời gian trôi đi. Dù vậy, Singapore vẫn thỉnh thoảng có những pha phản công sắc nét và khiến khung thành đối phương nhiều lần rơi vào tình trạng nguy hiểm.

Càng về cuối trận, Philippines nỗ lực tràn sang phần sân của Singapore để tìm bàn gỡ hòa nhưng đều không vượt qua được sự chắn chắn của hàng phòng ngự Singapore. Chung cuộc, đội chủ nhà giành chiến thắng với tỷ số 2-1 và đứng trước cơ hội đi tiếp ở AFF Cup 2020.

philippines vs singapore aff cup Link

philippines vs singapore aff cup

Trận đấu giữa Singapore và Philippines vì thế mang tính chất then chốt đối với cục diện bản đấu này.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/735/philippines-vs-singapore-aff-cup/