vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

lịch thi đấu vòng loại asian cup 2023

Đội tuyển Việt Nam hướng tới mục tiêu tham dự Vòng chung kết Asian Cup 2023【lịch thi đấu vòng loại a

lịch thi đấu vòng loại asian cup 2023

Đội tuyển Việt Nam hướng tới mục tiêu tham dự Vòng chung kết Asian Cup 2023

lịch thi đấu vòng loại asian cup 2023

Đây là khẳng định của Tổng Thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh chiều 14/9 trước thông tin được đăng tải trên tờ Sports Seoul (Hàn Quốc) xung quanh mục tiêu, nhiệm vụ của Huấn luyện viên Park Hang Seo tại Vòng chung kết Cup Bóng đá châu Á 2023 (Asian Cup 2023).

Cụ thể, theo tờ báo này, trong tiến trình đàm phán hợp đồng với Huấn luyện viên trưởng Đội tuyển Quốc gia Việt Nam Park Hang Seo, VFF đã đưa ra yêu cầu đối với vị huấn luyện viên là phải đưa Đội tuyển Quốc gia Việt Nam giành vé vào chơi trận chung kết Asian Cup 2023.

Theo Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh, những năm gần đây, bóng đá Việt Nam đã có bước tiến vượt bậc nhưng so với những đại diện khác của châu lục thì bóng đá Việt Nam vẫn còn một khoảng cách. Do vậy, việc đặt ra chỉ tiêu lọt vào trận chung kết Giải đấu đẳng cấp châu lục như Asian Cup 2023 là thiếu thực tế.

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh nêu rõ: Khi tham dự bất kỳ giải đấu nào, chúng ta cũng đều đặt ra mục tiêu để làm động lực phấn đấu. Hiện VFF đang tập trung các nguồn lực để đảm bảo cho Đội tuyển Quốc gia Việt Nam thi đấu đạt kết quả tốt tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á và hướng tới cạnh tranh suất vé tham dự Vòng chung kết Asian Cup 2023.

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh cho rằng, tờ báo của Hàn Quốc đã có sự nhầm lẫn trong biên dịch giữa hai khái niệm “vòng chung kết” và “trận chung kết”, dẫn tới thông tin sai lệch về bản chất của vấn đề.

Tổng Thư ký VFF Lê Hoài Anh một lần nữa khẳng định, mục tiêu Đội tuyển Quốc gia Việt Nam hướng tới là cạnh tranh suất vé tham dự Vòng chung kết Asian Cup 2023 sẽ diễn ra tại Trung Quốc.

lịch thi đấu vòng loại asian cup 2023 Link

lịch thi đấu vòng loại asian cup 2023

Mục tiêu của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam là hướng tới Vòng chung kết Asian Cup 2023.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/730/lich-thi-dau-vong-loai-asian-cup-2023/