vị trí của bạn Home bet88

công vinh giải nghệ

HLV Alfred Riedl sẽ giải nghệ nếu Indonesia bị loại【công vinh giải nghệ】:HLV Alfred Riedl.Trong cuộc

công vinh giải nghệ

HLV Alfred Riedl sẽ giải nghệ nếu Indonesia bị loại

công vinh giải nghệ

HLV Alfred Riedl.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí FourFourTwo, ông Alfred Riedl cho biết thông tin trên. Indonesia cần phải đánh bại Singapore trong trận đấu cuối cùng vòng bảng diễn ra vào lúc 8h tối nay (25/11) tại sân vận động Rizal ở Manila và hy vọng rằng Thái Lan không để thua Philippines ở trận đấu diễn ra cùng giờ, thì mới có thể giành được chiếc vé vào Bán kết AFF Suzuki Cup 2016.

Phát biểu trước trận đấu này, HLV Alfred Riedl đã chia sẻ: “Hợp đồng của tôi với đội bóng sẽ hết hạn vào cuối năm. Sau đó, tôi sẽ nghỉ hưu. Nếu tôi giành được thành công cùng đội bóng, tôi sẽ suy nghĩ. Còn nếu không, tôi sẽ giải nghệ từ đây. Thậm chí nếu chúng tôi có được thành công và Ban lãnh đạo Indonesia muốn tôi ở lại, thì chúng tôi cũng phải bàn bạc và tôi phải nói điều đó với vợ tôi. Cô ấy là người quan trọng nhất”.

Indonesia hiện đang xếp cuối bảng A với 1 điểm sau 2 lượt trận. Họ để thua Thái Lan với tỉ số đậm 4-2 và sau đó hòa 2-2 với đối thủ Philippines. Các cổ động viên của Indonesia đang rất mong chờ trận đấu cuối cùng của vòng bảng này với đối thủ Singapore để xem liệu HLV người Áo có đem lại được phép màu cho “Garudas” hay không.

“PSSI (Liên đoàn bóng đá Indonesia) tin tưởng tôi và đã đưa tôi trở lại đây 2 lần. Tôi không chạy đến các phương tiện truyền thông để nói điều này hay điều kia. Tôi luôn luôn nói với họ rằng: ‘Nếu chúng ta đối xử tốt với nhau, khi tôi rời khỏi đây, tôi sẽ kể về những điều tốt đẹp của các bạn và những khó khăn mà đội bóng từng phải đối mặt’. Họ đã đánh giá cao điều đó”, ông Riedl cho biết.

Rong ruổi trên khắp thế giới, vị HLV 67 tuổi cuối cùng đã có cơ hội để trở về quê nhà Áo, nơi ông từng dẫn dắt đội tuyển quốc gia từ năm 1990 đến năm 1991.

“Một số cầu thủ bảo tôi phải trở về nhà một vài hôm để thăm người vợ bị ốm”, Riedl chia sẻ. “Trong trận đấu với đội tuyển Việt Nam gần đây, vợ tôi có một ca phẫu thuật ở Vienna (Áo) và tôi đã không thể ở bên cô ấy. Đó không phải một điều dễ dàng nhưng cô ấy đã rất cứng rắn để vượt qua”, Riedl nói thêm.

công vinh giải nghệ Link

công vinh giải nghệ

Huấn luyện viên (HLV) Alfred Riedl tuyên bố sẽ nghỉ hưu nếu Indonesia không lọt được vào Bán kết giải vô địch bóng đá Đông Nam Á (AFF Suzuki Cup) 2016.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/712/cong-vinh-giai-nghe/