vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

lịch thi đấu giải hạng nhất quốc gia 2017

Bốc thăm, xếp lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018【lịch thi đấu giải hạng n

lịch thi đấu giải hạng nhất quốc gia 2017

Bốc thăm, xếp lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018

lịch thi đấu giải hạng nhất quốc gia 2017Theo đó, các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ bắt đầu bằng trận tranh Siêu cúp quốc gia giữa đội đương kim vô địch quốc gia 2017 – Câu lạc bộ Quảng Nam với đội vô địch Cúp quốc gia – Câu lạc bộ Sông Lam Nghệ An trên sân vận động Hàng Đẫy (thành phố Hà Nội) vào ngày 24/2.

Bốc thăm xếp lịch thi đấu Giải vô địch quốc gia năm 2018.

Giải vô địch quốc gia năm 2018 có sự tham gia thi đấu của 14 câu lạc bộ mạnh, khai mạc vào ngày 10/3 tại sân vận động Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, sân nhà của đương kim vô địch 2017 – Câu lạc bộ Quảng Nam, kết thúc vào ngày 6/10.

Giải cúp quốc gia có sự tham gia của 23 câu lạc bộ, khai mạc vào ngày 8/4 và kết thúc vào ngày 14/10.

Giải Hạng nhất quốc gia có 10 câu lạc bộ tham gia, khai mạc vào ngày 14/4 và kết thúc vào ngày 29/9.

Ông Trần Anh Tú, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam cho biết: “Giải vô địch quốc gia là giải đấu quan trọng nhất trong các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018. Chúng tôi sẽ nỗ lực thực hiện các giải pháp nhằm đưa Giải ngày càng tốt đẹp hơn, thu hút sự quan tâm của người hâm mộ bằng những trận đấu chất lượng, hiệu quả, hấp dẫn, đầy tinh thần thể thao.

Nhằm quảng bá cho các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018, ông Trần Anh Tú cho biết: Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đang có kế hoạch ký kết với các đối tác nước ngoài nhằm thực hiện nâng cao hình ảnh các câu lạc bộ, tạo được lượng người hâm mộ thường xuyên của từng đội bóng. Bên cạnh đó, Công ty thực hiện đầu tư công nghệ thông tin, phát trực tiếp trận đấu của các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tên trang của Công ty, đáp ứng sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá.

Công ty cũng sẽ quan tâm hơn đến công tác trọng tài nhằm khắc phục những hạn chế, không để xảy ra các sự cố về công tác trọng tài trong mùa giải 2018. Bên cạnh đó, Công ty kêu gọi các câu lạc bộ tham gia các giải đấu chuyên nghiệp, tích cực chung tay thực hiện ngăn ngừa, chống dàn xếp, tiêu cực trong các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018.

Dự kiến giải thưởng các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018 sẽ được giữ nguyên như mùa giải năm 2017, có bổ sung thêm giải thưởng dành cho Hội cổ động viên bóng đá có hoạt động tích cực nhất.

lịch thi đấu giải hạng nhất quốc gia 2017 Link

lịch thi đấu giải hạng nhất quốc gia 2017

Chiều 22/1, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam tổ chức Lễ bốc thăm và xếp lịch thi đấu các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam năm 2018.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/707/lich-thi-dau-giai-hang-nhat-quoc-gia-2017/