vị trí của bạn Home euro soi kèo

tin bóng đá mới nhất việt nam

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được thưởng gần 10 tỷ dồng, sẽ lên đường về nước ngày 10/2【tin bóng đá

tin bóng đá mới nhất việt nam

Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam được thưởng gần 10 tỷ dồng, sẽ lên đường về nước ngày 10/2

tin bóng đá mới nhất việt nam

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) cho biết, đội tuyển nữ Việt Nam đã hoàn thành nhiệm vụ tại vòng chung kết Asian Cup 2022 và giành vé đến World Cup, nhưng phải đến ngày 10/2, thầy trò HLV Mai Đức Chung mới có thể lên máy bay về Việt Nam.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ phải ở lại Ấn Độ thêm 4 ngày do chuyến bay từ Ấn Độ đến Việt Nam không phải ngày nào cũng có. Dự kiến, đội tuyển sẽ rời Ấn Độ sáng 10/2 và có mặt tại sân bay Nội Bài lúc 20 giờ 30 cùng ngày (giờ Việt Nam).

Toàn bộ các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam đã tiêm đủ 3 mũi vaccine phòng COVID-19, phần lớn các thành viên cũng đã khỏi COVID-19 sau thời gian bị nhiễm tại Tây Ban Nha và Ấn Độ.

Theo quy định của Chính phủ Việt Nam hiện nay, các thành viên đội tuyển nữ Việt Nam sẽ không phải thực hiện cách ly tập trung mà chỉ cách ly theo dõi tại nhà 3 ngày sau khi nhập cảnh vào Việt Nam.

Sau kỳ tích lần đầu tiên góp mặt ở ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh cùng 31 đội bóng khác đến từ khắp nơi trên thế giới, Chương Thị Kiều và đồng đội nhận được số tiền tưởng rất lớn. Đến thời điểm này họ đã được thưởng 9,5 tỷ đồng. Trong đó có 5,5 tỷ đồng từ nguồn VFF, 4 tỷ đồng từ các doanh nghiệp thông qua lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ.

Các khoản thưởng do cá nhân, tập thể và doanh nghiệp khác trao tặng cho tuyển nữ Việt Nam vẫn chưa được thống kê đầy đủ, dự kiến sẽ tăng lên trong những ngày tới.

Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) chưa công bố tiền thưởng chính thức của World Cup 2023, nhưng họ cam kết số tiền dành cho các đội sẽ cao gấp đôi con số 30 triệu USD tại World Cup 2019. Nếu dựa trên số liệu từ World Cup 2019, tuyển nữ Việt Nam sẽ chắc chắn nhận được số tiền 750.000 USD (chừng 17 tỷ đồng) nhờ việc tham dự World Cup 2023.

Nếu vượt qua vòng bảng, đội sẽ nhận 1 triệu USD (hơn 22,6 tỷ đồng). Trong trường hợp vào tứ kết, đội sẽ nhận 1,45 triệu USD (gần 33 tỷ đồng). Nếu vô địch, đội sẽ nhận 4 triệu USD, Á quân nhận 2,6 triệu USD. Còn nếu đứng hạng 3, đội sẽ thu về 2 triệu USD, còn hạng 4 nhận 1,6 triệu USD.

Cũng tại World Cup 2019, FIFA hỗ trợ mỗi Liên đoàn thành viên có đội tuyển tham dự giải đấu 480.000 USD/đội để chuẩn bị cho giải. Ngoài ra, FIFA cũng chi ra tổng cộng 8,48 triệu USD cho các câu lạc bộ nhả quân cho các đội tuyển dự World Cup.

tin bóng đá mới nhất việt nam Link

tin bóng đá mới nhất việt nam

Theo kế hoạch, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ lên đường từ Ấn Độ về Việt Nam vào sáng 10/2 và có mặt tại Hà Nội lúc 20 giờ 30 cùng ngày.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/700/tin-bong-da-moi-nhat-viet-nam/