vị trí của bạn Home euro soi kèo

dino

EURO 2020: Huyền thoại Dino Zoff kêu gọi Italy ‘bình tĩnh và tập trung’ cho trận chung kết【dino】:Chi

dino

EURO 2020: Huyền thoại Dino Zoff kêu gọi Italy ‘bình tĩnh và tập trung’ cho trận chung kết

dino

Chia sẻ với tờ Corriere della Sera, cựu danh thủ Dino Zoff nhấn mạnh rằng chiến thắng trong trận giao hữu 1-0 trước Anh ngay tại sân Wembley vào tháng 11/1973 đã mở ra giai đoạn vinh quang cho bóng đá Italy sau đó. Ông nói: "Chúng tôi chưa từng thắng Anh cho tới trận đấu đó. Lúc đấy, họ vẫn như thể bất bại tại Wembley và nơi đây là ngôi đền bất khả xâm phạm. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi, thế giới đã khác".

Khi được hỏi làm thế nào để đội bóng của HLV Roberto Mancini có thể giành chiến thắng ở trận chung kết EURO 2020, ông Zoff đáp ngay: "Như những gì người ta hay nói, cần 'một trái tim nóng và dòng máu lạnh".

Cũng trong bài phỏng vấn, ông Zoff – người từng làm HLV của Italy tại EURO 2020 – tiết lộ thêm về những câu chuyện mà ông cùng các đồng đội từng đương đầu tại Wembley năm 1973. Theo ông, việc có 60.000 cổ động viên vào sân trong trận chung kết sắp tới sẽ tạo ra áp lực không nhỏ cho cả 2 đội. Dĩ nhiên, với lợi thế sân nhà, Anh đang nhỉnh hơn Italy. Ông nói: "Nếu mọi thứ diễn ra không đúng kịch bản họ muốn. Ai biết được áp lực sẽ dồn lên ai? Hãy thử nghĩ nếu họ không thắng trận tới thì sao?".

dino Link

dino

Azzurri cần “một trái tim nóng nhưng máu lạnh” để có thể đánh bại Anh trong trận chung kết EURO 2020 sắp tới tại sân vận động Wembley.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/696/dino/