vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

viet vi ruot

HLV Park Hang-seo sốt ruột vì bóng đá Việt ít cầu thủ trẻ tài năng【viet vi ruot】:Đầu tiên, chia s

viet vi ruot

HLV Park Hang-seo sốt ruột vì bóng đá Việt ít cầu thủ trẻ tài năng

viet vi ruot

Đầu tiên, chia sẻ về vế hoạch từ giờ đến cuối năm của U22 Việt Nam trong năm nay, HLV Park Hang-seo cho biết: “Thực ra đợt tập trung này chỉ có 3 ngày, ban đầu không có trong kế hoạch của tôi. Xin cảm ơn các CLB và HLV trưởng của đội đã gửi cầu thủ để tôi có đợt hội quân này".

"Tôi muốn tập trung các cầu thủ sinh năm 1999 và trẻ hơn. Họ ít có cơ hội để thi đấu nên tôi muốn tạo điều kiện để họ tập luyện và thi đấu với nhau, kiểm tra năng lực.

Đến tháng 8, 9 đội sẽ tập trung tiếp. Tháng 10 khi giải vô địch quốc gia đã xong và nếu dịch COVID-19 không gây ảnh hưởng nữa thì hi vọng đội U22 Việt Nam sẽ có thể đi tập huấn ở nước ngoài”.

Tiếp đó, trả lời câu hỏi về việc liệu có cảm thấy lo khi các cầu thủ này ít được chơi ở V-League và giải hạng Nhất, thầy Park bày tỏ: “Họ không có cơ hội để thể hiện ở giải quốc nội, hầu như không tìm được ra nhân tố mới ở các CLB nên tôi phải có đợt tập trung này.

Hai năm trước khi tôi nhậm chức, lứa cầu thủ 1995 của Công Phượng, Xuân Trường, Duy Mạnh… có rất nhiều cầu thủ tài năng. Còn bây giờ chúng ta không có cầu thủ trẻ thể hiện tốt, hầu hết là những ngoại binh và những cầu thủ lớn tuổi đã thể hiện được mình. Vì thế tôi rất mong có những cơ chế tạo thêm điều kiện ra sân cho cầu thủ trẻ, như hạn chế ngoại binh hay một cách nào đó. Đó thực sự là điều tôi cảm thấy lo lắng.

Ở đội tuyển hiện nayhầu hết đều là những gương mặt cũ, còn nhân tố mới gần như không có. Còn ở V-League hầu như ngoại binh là nhân tố quan trọng”.

Cuối cùng, chia sẻ về tiêu chí để lựa chọn cầu thủ của mình cho một lứa đội tuyển mới, HLV Park Hang-seo cho rằng: “Dù là SEA Games hay giải đấu cho ĐTQG thì tiêu chí của tôi luôn là họ phải đảm bảo được năng lực, chơi tốt vị trí của mình. Ngoài kỹ năng ra thì thể lực cũng phải được đảm bảo.

Còn về việc Đoàn Văn Hậu có thể được sử dụng ở SEA Games 31 hay không thì tôi chưa biết được”.

viet vi ruot Link

viet vi ruot

Trước thềm buổi tập đầu tiên của U22 Việt Nam trong đợt tập trung lần này, HLV Park Hang-seo đã trả lời báo chí những vấn đề của đội tuyển hiện nay cũng như V-League.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/692/viet-vi-ruot/