vị trí của bạn Home bet88

tham tu

Bốc thăm tứ kết Champions League: Chelsea đối đầu Real Madrid, Manchester City gặp Atletico Madrid【t

tham tu

Bốc thăm tứ kết Champions League: Chelsea đối đầu Real Madrid, Manchester City gặp Atletico Madrid

tham tu

Tuy vậy, nếu xét về lịch sử thì Chelsea chính là đội bóng đá loại Real Madrid ở bán kết giải đấu năm ngoái trước khi vươn lên ngôi vô địch Champions League.

Manchester City của HLV Pep Guardiola – đội bóng giành ngôi á quân mùa giải trước sẽ có lần đầu tiên đối đầu với Atletico Madrid ở giải bóng hàng đầu cấp câu lạc bộ của châu Âu.

Trong khi đó, Liverpool được coi là vào nhánh đấu “trong mơ” khi đối thủ của đội bóng Anh này ở tứ kết chỉ là “ngựa ô” Benfica. Cặp đấu còn lại ở nhánh này là Villarreal gặp Bayern Munich.

Như vậy, ở vòng bán kết, nhiều khả năng Liverpool sẽ gặp đội thắng của cặp Villarreal – Bayern. Trong khi đó, trận bán kết còn lại hoàn toàn có khả năng là trận đấu nội bộ thành Madrid hoặc trận đấu toàn Anh giữa Chelsea – Manchester City.

Trận tứ kết lượt đi Champions League 2021 – 2022 sẽ diễn ra vào lúc 2 giờ ngày 7/4 (theo giờ Việt Nam). Trận đấu tứ kết lượt về sẽ diễn ra sau đó 1 tuần vào các ngày 14/4.

Kết quả chia cặp tứ kết Champions League:
Chelsea – Real Madrid
Manchester City – Atletico Madrid
Villarreal – Bayern Munich
Benfica – Liverpool

Kết quả chia cặp bán kết Champions League:
Manchester City hoặc Atletico Madrid – Chelsea hoặc Real Madrid
Benfica hoặc Liverpool – Villarreal hoặc Bayern Munich

tham tu Link

tham tu

Vượt qua vòng tứ kết Champions League chắc chắn sẽ là nhiệm vụ khó khăn đối với HLV Thomas Tuchel của Chelsea khi đối thủ của đội bóng này sẽ là Real Madrid.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/691/tham-tu/