vị trí của bạn Home thể thao tin tức

ngo

HLV Park Hang-seo bất ngờ trao cơ hội lên tuyển Việt Nam cho tiền đạo Hồ Thanh Minh【ngo】:Tại buổi tậ

ngo

HLV Park Hang-seo bất ngờ trao cơ hội lên tuyển Việt Nam cho tiền đạo Hồ Thanh Minh

ngo

Tại buổi tập chiều 6/11 để tiếp tục chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Nhật Bản và đội tuyển Saudi Arabia trong khuôn khổ vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 khu vực châu Á, HLV trưởng Park Hang-seo cùng với trợ lý Kim Tae-min, bác sỹ Choi Ju-young và 8 cầu thủ U23 mới được bổ sung đã gia nhập đội tuyển sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại U23 châu Á 2022. Đó là thủ thành Nguyễn Văn Toản, hậu vệ Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Thanh Bình, Nhâm Mạnh Dũng, tiền vệ Lê Văn Xuân, Lý Công Hoàng Anh, Lê Văn Đô và tiền đạo Trần Văn Đạt.

Bất ngờ nhất là việc HLV Park Hang-seo cũng quyết định tạo cơ hội cho tiền đạo Hồ Thanh Minh – cầu thủ đã ghi bàn vào lưới U23 Myanmar để ấn định chiến thắng 1 – 0 cho U23 Việt Nam, lên tập thử cùng các đàn anh tại đội tuyển Việt Nam.

Luồng gió mới từ sự trở lại của HLV Park Hang-seo và hàng loạt gương mặt trẻ từ U23 Việt Nam được đôn lên đã tạo ra bầu không khí rất hứng khởi cho buổi tập của đội tuyển Việt Nam. Việc bổ sung các cầu thủ U23 Việt Nam lên đội tuyển cũng chính là một trong những giải pháp nhằm chuẩn bị lực lượng để hướng tới AFF Suzuki Cup 2020, sẽ diễn ra vào tháng 12 tới tại Singapore.

Chia sẻ về công tác chuẩn bị cho 2 trận đấu của tuyển Việt Nam trong tháng 11, hậu vệ Phạm Xuân Mạnh – một trong những cầu thủ thành danh từ đội tuyển U23 Việt Nam lập kỳ tích tại vòng chung kết U23 châu Á 2018, cũng chia sẻ rằng, chính từ những trận đấu tại sân chơi châu lục và những lần được khoác áo đội tuyển đã giúp bản thân Xuân Mạnh cùng các đồng đội cùng trang lứa học hỏi, trưởng thành hơn và tích lũy thêm kinh nghiệm thi đấu quốc tế thông qua việc đối diện với các đối thủ khác nhau với những chiến thuật khác nhau.

Về sự chuẩn bị của đội tuyển cho cuộc tiếp đón đội tuyển Nhật Bản sắp tới, Xuân Mạnh nói: “HLV Park Hang-seo đã thay đổi khá nhiều về chiến thuật trong các buổi tập. Toàn đội rất tập trung để hướng tới trận đấu sắp tới. Bản thân tôi cũng rất nỗ lực và khát khao được góp mặt trong trận đấu trước đối thủ mạnh Nhật Bản”.

Xuân Mạnh cũng cho biết thêm, kể từ sau trận đấu với Trung Quốc và Oman, đội tuyển xác định sẽ tiếp tục nỗ lực hết sức và tập trung tối đa để có điểm số trong các trận đấu tiếp theo. “Đó là mục tiêu rất khó khăn, nhưng toàn đội sẽ cố gắng để đạt được. Thế mạnh của chúng ta là tinh thần chiến đấu, tinh thần Việt Nam. Việc khán giả được vào sân cổ vũ cũng sẽ tiếp thêm sức mạnh, giúp toàn đội nhập cuộc với tâm thế tự tin hơn”, Xuân Mạnh nhấn mạnh.

Được biết, bên cạnh công tác chuẩn bị về chuyên môn, nhằm đảm bảo an toàn phòng chống dịch, song song với hoạt động theo nguyên tắc bong bóng khép kín, đội tuyển sẽ duy trì lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR hai ngày một lần.

ngo Link

ngo

Vừa về đến Việt Nam sau khi hoàn thành nhiệm vụ tại vòng loại U23 châu Á 2022, HLV trưởng Park Hang-seo đã trực tiếp nắm quyền điều hành tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/690/ngo/