vị trí của bạn Home thể thao tin tức

mua token

Đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina phát hành token dành cho người hâm mộ【mua token】:Theo Chủ tịch

mua token

Đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina phát hành token dành cho người hâm mộ

mua token

Theo Chủ tịch AFA Claudio Tapia, liên đoàn mong muốn tạo ra thu nhập cao hơn cho nền bóng đá nước nhà, cùng với đó là phát triển các đơn vị kinh doanh mới và tăng cường sự hiện diện thương mại của đội tuyển bóng đá quốc gia trên phạm vi toàn cầu.

Chủ tịch AFA nhấn mạnh cổ động viên sở hữu “Fan Tokens” sẽ có quyền tham gia các trải nghiệm độc quyền, nhận phần thưởng, tham gia khảo sát cũng như bỏ phiếu về các vấn đề khác nhau liên quan đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina.

Ông Tapia cũng cho biết Socios.com sẽ là nhà tài trợ chính thức của đội tuyển bóng đá quốc gia nam và nữ của Argentina. Ngoài ra, thỏa thuận đạt được với Socios.com trong việc phát hành “Fan Tokens” của đội tuyển quốc gia Argentina sẽ giúp củng cố chiến lược phát triển kỹ thuật số của AFA.

Trên thế giới, các câu lạc bộ bóng đá Barcelona (Tây Ban Nha), Paris Saint-Germain (Pháp), Manchester City (Anh) Juventus và AC Milan (cùng của Italy)và Independiente (Argentina) là một số đội bóng đã hợp tác Socios.com trong việc phát hành “Fan Tokens”.

mua token Link

mua token

“Albiceleste” sẽ là đội tuyển bóng đá quốc gia đầu tiên trên thế giới sử dụng “Fan Tokens” – tài sản mã hóa dành cho người hâm mộ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/689/mua-token/