vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

lịch sử đối đầu chelsea vs liverpool

Thống kê, lịch sử đối đầu Chelsea vs Liverpool【lịch sử đối đầu chelsea vs liverpool】:Lịch sử đối đầu

lịch sử đối đầu chelsea vs liverpool

Thống kê, lịch sử đối đầu Chelsea vs Liverpool

lịch sử đối đầu chelsea vs liverpoolLịch sử đối đầu Chelsea vs Liverpool

Trong lịch sử đối đầu Chelsea vs Liverpool, hai đội đã gặp nhau tổng cộng 190 lần. Liverpool đang nhỉnh hơn một chút với 82 thắng, 43 hoà và Chelsea thắng 65 trận còn lại.

Chelsea vs Liverpool đã 2 lần chạm trán nhau ở các trận chung kết quốc nội. Đó là chung kết League Cup (2004/2005) và FA Cup (2011/2012). Ở cả 2 cuộc đối đầu đó, The Blues đều giành chiến thắng lần lượt với tỷ số 3-2 và 2-1.

Còn nếu tính riêng League Cup (hay giờ có tên gọi là Carabao Cup), Chelsea vs Liverpool đã gặp nhau 8 trận. Chelsea nhỉnh hơn một chút với thắng 4 hoà 1 và thua 3.

Thống kê đối đầu Chelsea vs Liverpool

The Kop đang cho thấy sự vượt trội của mình nếu xét lịch sử đối đầu Chelsea vs Liverpool. Lữ đoàn đỏ bất bại 8 trong 10 trận gần nhất hai đội đối đầu nhau.

Trận đấu cuối tuần này sẽ là lần thứ 68 hai đội gặp nhau trong thế kỷ 21. Trong khoảng thời gian này, Chelsea vs Liverpool là cặp đấu diễn ra nhiều nhất trong các đội bóng big four (Chelsea, Liverpool, Man Utd, Arsenal). The Kop đồng thời cũng là đội bóng đánh bại Chelsea nhiều nhất với 23 lần.

Ở chiều ngược lại, không một đội bóng nào đánh bại Liverpool nhiều bằng Chelsea.

Truy cập Thethaoso mỗi ngày để cập nhật những tin tức nóng hổi về thống kê, lịch sử đối đầu Chelsea vs Livepool.

lịch sử đối đầu chelsea vs liverpool Link

lịch sử đối đầu chelsea vs liverpool

Hãy cùng Thethaoso cập nhật chính xác thống kê, lịch sử đối đầu Chelsea vs Liverpool.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/673/lich-su-doi-dau-chelsea-vs-liverpool/