vị trí của bạn Home bet88

buendia

Vợ Emi Buendia nàng Wags xinh đẹp của đội tuyển Argentina【buendia】:Nhan sắc xinh đẹp của vợ Emi Buen

buendia

Vợ Emi Buendia nàng Wags xinh đẹp của đội tuyển Argentina

buendiaNhan sắc xinh đẹp của vợ Emi Buendia

Emiliano Buendía Stati là tiền vệ của đội tuyển bóng đá Argentina. Hiện tại anh chàng đang thi đấu cho câu lạc bộ Premier League Aston Villa. Tuyển thủ sinh năm 1996 này sinh ra ở Mar del Plata và hiện đang sở hữu mức lương ngàn đô. Bên cạnh thành công trong sự nghiệp sân cỏ anh chàng còn có một cô vợ khiến nhiều người ganh tị.

Cặp đôi gặp nhau năm 2018 khi Emi thi đấu cho Getafe tại Tây Ban Nha. Cô nàng không thường xuyên cập nhật thông tin về bản thân cũng rất ít xuất hiện trước ống kính. Có lẽ Claudia Buendia muốn giữ những khoảnh khắc hạnh phúc riêng cho bản thân. Hiện tại cặp đôi đang sống hạnh phúc với hai đứa con của mình.

Vợ Emi Buendia tuy có cuộc sống giản dị và khép kín song mỗi lần cô xuất hiện đều khiến giới truyền thông và cả thethaoso không khỏi xuýt xoa.

buendia Link

buendia

Cô vợ Emi Buendia – Claudia Buendia là một trong những cái tên nổi tiếng nhất dàn Wags Argentina bởi nhan sắc xinh đẹp và body nóng bỏng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/663/buendia/