vị trí của bạn Home bet88

lịch bóng đá đông nam á

CHÍNH THỨC! Lịch thi đấu giải bóng đá nữ Đông Nam Á AFF Cup nữ 2022【lịch bóng đá đông nam á】:Giải b

lịch bóng đá đông nam á

CHÍNH THỨC! Lịch thi đấu giải bóng đá nữ Đông Nam Á – AFF Cup nữ 2022

lịch bóng đá đông nam áGiải bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 hứa hẹn sẽ bùng nổ và đáng chờ đợi

Giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 sẽ diễn ra từ ngày 4/7-14/7/2022 tại Philippines. Đội tuyển nữ Việt Nam hiện đang là đương kim vô địch của giải đấu.

AFF Cup nữ 2022 quy tụ 11 đại diện tham gia bao gồm tuyển nữ Việt Nam, Thái Lan, Myanmar, Malaysia, Indonesia, Lào, Campuchia, Timor Leste, Singapore, Australia và chủ nhà Philippines.

11 đội bóng được chia làm 2 bảng. Đội tuyển nữ Việt Nam nằm ở bảng B với Myanmar, Timor Leste, Campuchia và Lào. Trong khi đó, bảng A có sự góp mặt của Thái Lan, Australia, Philippines, Indonesia, Singapore và Malaysia.

Các đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng để chọn ra hai đội đứng đầu mỗi bảng vào bán kết. Đáng chú ý, giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2022 có sự góp mặt của 3 cái tên sẽ thi đấu tại VCK World Cup nữ 2023 là Việt Nam, Australia và Philippines.

Lịch thi đấu cụ thể của giải bóng đá nữ Đông Nam Á – AFF Cup nữ 2022:

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới thể thao.

lịch bóng đá đông nam á Link

lịch bóng đá đông nam á

Thethaoso xin gửi đến quý độc giả lịch thi đấu giải bóng đá nữ Đông Nam Á 2022, giải đấu hấp dẫn sẽ diễn ra tại Philippines từ ngày 4/7-14/7/2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/659/lich-bong-da-dong-nam-a/