vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

muay thai seagame 31

Lịch thi đấu Muay Thái SEA Games 31 Hôm nay【muay thai seagame 31】:Muay Thái SEA Games 31 diễn ra khi

muay thai seagame 31

Lịch thi đấu Muay Thái SEA Games 31 Hôm nay

muay thai seagame 31Muay Thái SEA Games 31 diễn ra khi nào, ở đâu?

Bộ môn Muay Thái bắt đầu khởi tranh vào ngày 17/5 và sẽ khép lại vào ngày 22/5. Hôm nay đã là ngày thi đấu thứ 4 của đoàn thể thao Việt Nam ở bộ môn đối kháng này. Tất cả các nội dung thi đấu đều diễn ra ở nhà thi đấu tỉnh Vĩnh Phúc

Tại SEA Games 31, Muay Thái bao gồm 11 nội dung: thi đấu và biểu diễn (Waikru Mai Muay). Có 5 nội dung thi đấu dành cho nam và 5 nội dung thi đấu dành cho nữ. Với nhiều nội dung như vậy nên ĐT Muay Thái Việt Nam cho 12 võ sĩ tham dự.

Danh sách 12 võ sĩ đại diện Việt Nam tham dự Muay Thái SEA Games 31Lịch thi đấu Muay Thái SEA Games 31 Hôm nayVĐV Nguyễn Trần Duy Nhất, tuyển thủ nhận được sự kỳ vọng nhiều nhất, là ai?

VĐV Nguyễn Trần Duy Nhất là võ sĩ sinh năm 1989, con nhà nòi có ông nội là võ sư Tấn Hoành, cha là võ sư Nguyễn Trần Diệu từng làm mưa làm gió làng võ những năm 1970.

Với tài năng thiên bẩm, tay võ 33 tuổi nhanh chóng trở thành tuyển thủ số 1 làng muay Thái ở Việt Nam. Anh từng giành các danh hiệu quốc tế khi vô địch nghiệp dư thế giới hạng 60kg. Tên tuổi của Duy Nhất càng tiến xa sau thành công ở ONE Championship – Giải đấu võ tự do quy mô và khắc nghiệt nhất châu Á năm 2019.

Anh từng 7 lần vô địch thế giới từ năm 2010 đến 2015 và năm 2017, 2 HCV Đại hội thể thao trong nhà và võ thuật châu Á, 2 HCV Đại hội thể thao bãi biển châu Á.

Điều đáng tiếc nhất cho đến lúc này là tuyển thủ sinh năm 1989 chưa từng giành HCV SEA Games. Anh đã có 4 lần thất bại tại SEA Games và thành tích tốt nhất là HCB ở SEA Games 2009. Đó chính là mục tiêu quan trọng nhất của võ sĩ này ở kỳ SEA Games 31 trên sân nhà.

Truy cập Thethaoso hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá nói riêng và thể thao nói chung.

muay thai seagame 31 Link

muay thai seagame 31

Thethaoso gửi đến quý độc giả thông tin lịch thi đấu Muay Thái SEA Games 31 hôm nay và cùng điểm qua vài nét về võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/656/muay-thai-seagame-31/