vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

xem pha an

Xem pha ăn vạ thô thiển thành công nhất mọi thời đại【xem pha an】:Jean Menese ăn vạ thô thiển nhưng t

xem pha an

Xem pha ăn vạ thô thiển thành công nhất mọi thời đại

xem pha an

Jean Menese ăn vạ thô thiển nhưng trọng tài vẫn cho hưởng phạt đền

Tình huống ăn vạ thô thiển của cầu thủ chạy cánh Jean Menese diễn ra ở cuối trận Universidad de Concepcion gặp Colo Colo ở Giải VĐQG Chile (Chilean Primera Division) diễn ra cuối tuần qua.

Trong một pha tấn công củaUniversidad de Concepcion ở phút 85,Jean Menese đã phạm lỗi với hậu vệ đối phương và còn ăn vạ một cách trắng trợn dù không chịu bất cứ một tác động nào. Điều đáng trách ở đây là “Vua áo đen” H. Jona lại cho chủ nhà hưởng phạt đền dù tất cả mọi người đều thấyJean Menese đóng kịch. Trên chấm 11m,Manríquez Hernández đã ghi bàn nâng tỉ số lên 2-1 choUniversidad de Concepcion và đây cũng là kết quả chung cuộc của trận đấu.

Meneses dù thừa nhận đã ăn vạ nhưng vẫn ra sức cố gắng bảo vệ mình: “Là một cầu thủ phải biết tận dụng cơ hội như thế bởi theo luật hậu vệ đối phương không được chạm vào cầu thủ tấn công trong khu vực cấm. Tôi chỉ muốn làm sinh động thêm tình huống một chút bằng việc để cho mình té ngã”.

Pha ăn vạ có thể mang về 3 điểm choUniversidad de Concepcion nhưng đổi lại “diễn viên” Meneses có thể đối mặt với án treo giò 3 trận từ ban tổ chức.

xem pha an Link

xem pha an

(NLĐO) – Tiền đạo người Chile Jean Menese đã khiến cả làng bóng đá không thể nhịn cười lẫn bất bình với màn ăn vạ thô thiển nhất mọi thời đại của anh.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/632/xem-pha-an/