vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

rước đuốc olympic

Khỏa thân “rước đuốc” Olympic【rước đuốc olympic】:Thanh niên 27 tuổi đến từ Henley làm rối loạn buổi

rước đuốc olympic

Khỏa thân “rước đuốc” Olympic

rước đuốc olympicThanh niên 27 tuổi đến từ Henley làm rối loạn buổi lễ rước đuốc Olympic London 2012

Phát ngôn viên trụ sở cảnh sát Thames Valley ở Kidlington, Oxfordshire (Anh) cho biết trong lễ rước đuốc qua thị trấn này và là ngày thứ 53 của hành trình rước đuốc, một người thanh niên 27 tuổi đến từ Henleykhiến nhiều người xung quanh một phen náo loạn.Anh ta đã “trần như nhộng” cầm một vật có hình dáng gần như cây đuốc chạy trên đoạn đường mà cây đuốc thật sẽ đi qua trước mắt hàng ngàn người.
Rất nhiều người quay phim chụp ảnh lại hành động “rước đuốc” bất ngờ của anh chàng
Ngay lập tức, nhân viên an ninh có mặt dùng chăn quấn chàng trai này lại và mang ra xe cảnh sát. Tuy nhiên, rất nhiều người có mặt tham dự lễ rước đuốc đã chứng kiến và chụp hình, quay phim lại.Andrew Tinsley – một nhà khoa học môi trường chứng kiến cảnh tượng hài hước đó nói: “Anh chàng đã bị đưa đi nhanh chóng nhưng anh ta thực sự biết chọn thời điểm để tỏa sáng”.

rước đuốc olympic Link

rước đuốc olympic

(NLĐO) – Một người đàn ông đã làm rối loạn buổi lễ rước đuốc Olympic khi khỏa thân chạy với cây đuốc tự chế trước mắt hàng ngàn khán giả.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/630/ruoc-duoc-olympic/