vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

vidic mu

Vidic “lỗ mũi ăn trầu” ở trận đấu cuối cùng cho M.U【vidic mu】:Tình huống dẫn tới chấn thương cho Vid

vidic mu

Vidic “lỗ mũi ăn trầu” ở trận đấu cuối cùng cho M.U

vidic mu

Tình huống dẫn tới chấn thương cho Vidic diễn ra vào phút 28 trận đấu. Trong một pha tranh bóng trên không, Lambert đã giật cùi chỏ vào mặt của trung vệ M.U khiến máu chảy be bét. Ngay sau tình huống đó, chính Lambert sút tung lưới “quỷ đỏ”, mở tỉ số cho Southampton trước khi Mata ghi bàn mang về trận hòa cho M.U.

Dù các cầu thủ M.U đã khiếu nại với trọng tài Mike Dean nhưng vẫn không có hình phạt nào dành cho Lambert và bàn thắng vẫn được công nhận.

Khuôn mặt đầy máu của Vidic sau pha va chạm

Vidic sẽ chính thức khoác áo Inter Milan trong mùa hè này theo dạng chuyển nhượng tự do sau 8 năm thi đấu cho “quỷ đỏ”. Trong thời gian đó, anh cùng M.U giành được 5 danh hiệu Premier League, 1 Champions League và 3 League Cup.

Hôm thứ tư tuần rồi, Vidic đã có buổi chia tay đáng nhớ với người hâm mộ ở sân Old Trafford sau trận thắng 3-1 trước Hull City ở vòng 37.

vidic mu Link

vidic mu

(NLĐO) – Trung vệ Nemanja Vidic có trận đấu cuối cùng đáng nhớ cho M.U với một chấn thương ghê gớm sau một pha va chạm với Ricky Lambert của Southampton vào đêm 11-5.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/628/vidic-mu/