vị trí của bạn Home euro soi kèo

câu chuyện nhà vô địch

Công Vinh bồi hồi khoe những kỉ vật làm nên nhà vô địch【câu chuyện nhà vô địch】:Cựu đội trưởng tuyển

câu chuyện nhà vô địch

Công Vinh bồi hồi khoe những kỉ vật làm nên nhà vô địch

câu chuyện nhà vô địch

Cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh, tay vợt Lý Hoàng Nam, nữ võ sĩ Châu Tuyết Vân cùng tham quan triển lãm về những kỉ vật đã làm nên những nhà vô địch ở nhiều bộ môn thể thao

“Vật cũ mòn… Chuyện chưa kể” là tên gọi của triển lãm về đồ vật cũ mòn của các nhà vô địch ở nhiều môn thể thao được Nestle Milo trưng bày tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM), diễn ra từ ngày 31-5 đến 2-6.

Cùng với tay vợt Lý Hoàng Nam và nữ võ sĩ Taekwondo Châu Tuyết Vân, cựu đội trưởng tuyển Việt Nam Lê Công Vinh chính là tâm điểm của buổi triển lãm khi anh trực tiếp tham dự và chia sẻ với người hâm mộ về những kỉ vật từng giúp tiền đạo xứ Nghệ thành danh và có được nhiều thành công sau này.

Công Vinh chia sẻ về kỉ vật là đôi giày từng giúp anh có những năm tháng đáng nhớ trước khi trở thành nhà vô địch AFF Suzuki Cup 2008

Công Vinh chia sẻ: “Tôi cảm thấy vô cùng thích thú với ý tưởng của buổi triển lãm. Khi nhìn lại đôi giày cũ, tôi thấy lại mình với những tháng ngày lăn xả trên sân cỏ, vinh quang có, mồ hôi, nước mắt cũng có. Tôi nghĩ rằng sự kiện đã giúp mọi người có thể hiểu thêm rằng: Đằng sau những vinh quang là một quá trình dài hơi, luyện tập bền bỉ và luôn kiên trì hoàn thiện bản thân. Giờ tuy không còn trên sân với tư cách cầu thủ, nhưng với cương vị là một HLV, tôi hy vọng rằng ngày càng nhiều trẻ em Việt Nam yêu thích tập luyện thể thao. Bởi chơi thể thao không chỉ giúp các em cải thiện tầm vóc mà còn giúp các em rèn bản lĩnh kiên cường theo đuổi đến cùng đam mê”.

Triển lãm đã thu hút hàng ngàn phụ huynh và các em nhỏ tới tham quan, tìm hiểu về ý nghĩa của những vật dụng thể thao cũ mòn, cùng câu chuyện đằng sau thành công của những nhà vô địch thực sự. Triển lãm độc đáo này là sáng kiến của Nestle Milo nhằm truyền cảm hứng cho các em nhỏ trên con đường thực hiện ước mơ trở thành nhà vô địch.

Buổi triển lãm “Vật cũ mòn… Chuyện chưa kể” hé lộ nhiều câu chuyện thú vị về các nhà vô địch

Thông qua việc trưng bày những món đồ tưởng chừng như đã mất dần giá trị, triển lãm khéo léo dẫn dắt người xem thấu hiểu ý nghĩa đằng sau của đồ vật cũ mòn là những đam mê và cả hành trình rèn luyện bền bỉ, quyết tâm. Triển lãm đã gây ấn tượng với người xem thông qua những câu chuyện đời thường nhưng rất đáng trân trọng của các em nhỏ – những nhà vô địch nhí quanh ta, đặc biệt có sự ủng hộ của các vận động viên chuyên nghiệp điển hình như đôi giày cũ mòn của Công Vinh, quả bóng của Đoàn Văn Hậu, chiếc đai võ phai màu của Châu Tuyết Vân, hay chiếc vợt bung lưới của Lý Hoàng Nam và trái bóng rổ cũ sờn của Stefan Nguyễn.

Những người tổ chức triển lãm muốn truyền tải thông điệp tới các bậc phụ huynh: “Một vật dụng cũ mòn không phải vô giá trị mà là vô giá khi chúng là người đồng hành theo sát từng bước tiến của con trong hành trình kiên trì luyện tập và bền bỉ với đam mê. Con đã chơi hết mình, cố gắng hết sức, từ đó học được nhiều kĩ năng mới trong suốt hành trình lớn lên cùng thể thao và đó sẽ là nền tảng giúp con thành công sau này”.

câu chuyện nhà vô địch Link

câu chuyện nhà vô địch

(NLĐO) – Sáng 1-6, cựu tuyển thủ Lê Công Vinh đã cùng tay vợt Lý Hoàng Nam, võ sĩ Châu Tuyết Vân tham dự chương trình Vật cũ mòn… Chuyện chưa kể, hé lộ những kỉ vật làm nên nhà vô địch

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/624/cau-chuyen-nha-vo-dich/