vị trí của bạn Home euro soi kèo

cau thu tre trien vong

Sao U19 Việt Nam lọt vào tốp 40 tài năng trẻ thế giới【cau thu tre trien vong】:Việc U19 Việt Nam, nồn

cau thu tre trien vong

Sao U19 Việt Nam lọt vào tốp 40 tài năng trẻ thế giới

cau thu tre trien vong

Việc U19 Việt Nam, nồng cốt là các cầu thủ Học viện HAGL Arsenal-JMG, gây “sốt” thời gian qua đã lan truyền ra khỏi khu vực châu Á. Bằng chứng là trong danh sách bầu chọn “40 gương mặt mặt trẻ triểnvọng bóng đá thế giới” của tờ báo nổi tiếng nước Anh The Guardian có tên một cầu thủ U19 Việt Nam.

Tuy nhiên, điều khiến người hâm mộ Việt Nam bất ngờ hơn khi cầu thủ được chọn lại là Thanh Hậu chứ không phải những cái tên gây “sốt” trong thời gian qua như Công Phượng, Tuấn Anh, Tuấn Tài hay Đông Triều…

Bài viết của báo Guardian về Thanh Hậu

Rất có thể các chuyên gia thể thao của báo The Guardian đã có sự nhầm lẫn trong trường hợp này bởi dù là một trong những tài năng của bóng đá Việt Nam nhưng so với Công Phượng, Tuấn Anh, Tuấn Tài… ở đội tuyển U19 thì Thanh Hậu không thể sánh bằng về khả năng điều tiết trận đấu cũng như ghi bàn như theo mô tả của tờ báo này.

“Phan Thanh Hậu là trái tim của hàng tiền vệ U19 Việt Nam, luôn xuất hiện đúng lúc và thực hiện tốt những đường chuyền rất kỹ thuật bằng chân trái. Anh đang chơi bóng ở học viện tại quê hương được xây dựng bởi Arsenal, Học viện JMG. Trong tương lai, anh có thể chơi bóng tại V-League hoặc châu Âu” – báo The Guardian viết.

Thanh Hậu (11)

Thanh Hậu cũng rất ít khi được HLV Graechen sử dụng trong những giải đấu vừa qua của U19 VIệt Nam. Tiền vệ này chỉ được đá chính trong trận Việt Nam thua U19 Nhật Bản 1-3 tại VCK U19 châu Á vừa qua nên cũng rất khó để cho các chuyên gia của The Guardian có thời gian theo dõi, đánh giá.

Một điều chứng minh tờ báo này có thể bị nhầm lẫn giữa Thanh Hậu và Công Phượng là trong đoạn video clip giới thiệu lại xuất hiện hình ảnh số 10 của U19 Việt Nam ghi bàn vào lưới đội trẻ Arsenal.

Sẽ chính xác hơn nếu cầu thủ được chọn là Công Phượng

Dù chưa biết chính xác người được Guardian bình chọn là Công Phượng hay Thanh Hậu nhưng đó là niềm tự hào cho bóng đá Việt Nam khi lần đầu có tài năng trẻ được cả thế giới biết đến và hứa hẹn sẽ tỏa sáng trong tương lai.

Cùng với Thanh Hậu của Việt Nam, danh sách 40 cầu thủ trẻ triển vọng của The Guardian còn có những cái tên khác đáng chú ý như: Guido Vadala (Argentina), Benjamin Henrichs (Đức), Adrian Marin (Tây Ban Nha) hay Ferrran Sarsanedas (Tây Ban Nha)…

cau thu tre trien vong Link

cau thu tre trien vong

(NLĐO) – Một cầu thủ của U19 Việt Nam vừa gây bất ngờ khi được báo The Guardian bầu vào Top 40 cầu thủ trẻ triển vọng nhất thế giới. Nhưng cái tên đó không phải là Công Phượng, Đông Triều, Tuấn Tài hay Tuấn Anh mà lại là cầu thủ ít khi được đá chính.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/621/cau-thu-tre-trien-vong/