vị trí của bạn Home thể thao tin tức

ông nguyễn xuân gụ

Vụ lùm xùm “mua dâm”: VFF lên tiếng, ông Nguyễn Xuân Gụ phản bác【ông nguyễn xuân gụ】:Ông Nguyễn Xuân

ông nguyễn xuân gụ

Vụ lùm xùm “mua dâm”: VFF lên tiếng, ông Nguyễn Xuân Gụ phản bác

ông nguyễn xuân gụ

Ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch VFF (trái) – Ảnh: HUY THANH

Chiều 26-5, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã ra thông báo cho biết trưa 25-5, VFF nhận được thông báo từ Phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP HCM (PC45) đề nghị xác minh người khai có tên là Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch VFF. Chiều cùng ngày, theo đề nghị của PC45, VFF đã cử đại diện đến cơ quan công an để phối hợp làm rõ vụ việc.

Tại buổi làm việc, đại diện VFF xác nhận người đang được mời làm việc với Công an TP HCM là ông Nguyễn Xuân Gụ. VFF khẳng định trong thời gian xảy ra vụ việc, ông Nguyễn Xuân Gụ không được VFF cử đi công tác và đang tiến hành xác minh, đồng thời yêu cầu ông Gụ giải trình…

Báo Người Lao Động đã trao đổi với ông Nguyễn Xuân Gụ ngay sau có thông báo của VFF. Vị Phó Chủ tịch VFF khẳng định: “Tôi đã xem qua thông cáo báo chí của VFF. Tôi khẳng định tôi đi vào TP HCM lần này là đi vì công việc riêng chứ hoàn toàn không phải đi bằng tiền hay công tác của VFF. Tôi đi vào đây là để thăm đồng đội cũ bị bệnh phải nằm viện, mọi chi phí của chuyến đi đều là do tôi bỏ tiền túi để chi trả”.

Trước đó, sáng 25-5, xuất hiện hình ảnh Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ phải làm việc với cơ quan công an trong căn phòng được cho là tại một khách sạn ở TP HCM vào tối 24-5. Hình ảnh nhanh chóng được lan truyền trên mạng xã hội, kèm theo những bình luận cho rằng ông Gụ liên quan đến việc mua dâm.

Ngay sau những thông tin xuất hiện, ông Nguyễn Xuân Gụ đã lên tiếng phản bác, khẳng định đây không phải là mua dâm mà chỉ là vi phạm khi đến nơi cư trú không khai báo tạm trú.

Vụ việc này xảy ra đúng vào thời điểm nhạy cảm khi sắp diễn ra đại hội VFF khóa VIII nhiệm kỳ 2018-2022, nơi ông Nguyễn Xuân Gụ được tái đề cử vào ghế phó chủ tịch phụ trách truyền thông, vai trò mà ông nắm giữ suốt 4 năm nay.

ông nguyễn xuân gụ Link

ông nguyễn xuân gụ

(NLĐO)- Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa đưa ra thông báo về sự việc liên quan đến Phó Chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ tại TP HCM.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/601/ong-nguyen-xuan-gu/