vị trí của bạn Home bet88

boxing đà nẵng

Giải Boxing – Võ cổ truyền 2015: Nơi trưởng thành của tuyển thủ【boxing đà nẵng】:Sau 2 mùa thi đấu, g

boxing đà nẵng

Giải Boxing – Võ cổ truyền 2015: Nơi trưởng thành của tuyển thủ

boxing đà nẵng

Sau 2 mùa thi đấu, giải đã góp phần phát triển phong trào võ thuật nam, nữ toàn quốc nói chung và võ thuật quân đội nói riêng. Giải đấu đã trở thành một thương hiệu uy tín của làng võ thuật Việt Nam, hoàn thành tốt mục tiêu đề ra là tiến dần đến đời sống chuyên nghiệp, giúp các võ sĩ có cơ hội cọ xát, nâng cao thành tích. Tại SEA Games 27-2013, 3 trong số 4 võ sĩ vô địch bộ môn boxing của giải đã giành HCĐ. Tại Á vận hội 17-2014, 2 võ sĩ lên ngôi vô địch của giải là Lê Thị Bằng (Quân đội) và Lừu Thị Duyên (Lào Cai) đạt HCĐ.

Tổng cục TDTT trao bằng khen cho các cá nhân đóng góp vào thành công chung của giải 2014

Bán kết và chung kết của giải dự kiến diễn ra tại Cần Thơ và Đà Nẵng. Với hình thức thi đấu loại trực tiếp, VĐV thắng ở vòng loại được thưởng 3,5 triệu đồng, thua được 1,5 triệu đồng. VĐV thắng trận chung kết được thưởng 25 triệu đồng, thua được 6 triệu đồng.

boxing đà nẵng Link

boxing đà nẵng

Giải Boxing – Võ cổ truyền các VĐV xuất sắc toàn quốc tranh đai vô địch Let’s Viet lần 3-2015 sẽ diễn ra từ ngày 30-5 đến 29-11 tại CLB võ thuật Quân khu 7, với các trận diễn ra vào thứ bảy mỗi tuần.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/586/boxing-da-nang/