vị trí của bạn Home bet88

xe đạp điện thanh tâm

Giải xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP HCM: Nguyễn Thành Tâm lên tiếng【xe đạp điện thanh tâm】:Với 2 co

xe đạp điện thanh tâm

Giải xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP HCM: Nguyễn Thành Tâm lên tiếng

xe đạp điện thanh tâm

Với 2 con đèo An Khê và Mang Yang cùng quãng đường chỉ có lên và lên, chặng đua thứ 8 từ TP Quy Nhơn đi TP Pleiku chứng kiến việc tranh chấp cật lực của các tay đua mạnh nhằm giành lại lợi thế cho đội của mình sau chặng đấu quan trọng này.

Về nhất đèo An Khê cùng 8 điểm thưởng, Golakhour Mirsamad Pourseyed của Tập đoàn Lộc Trời tạm thời giữ chiến áo chấm đỏ sau 8 chặng đua.

Golakhour Mirsamad Pourseyed về nhất đèo An Khê

Tại mức đến, Nguyễn Thành Tâm đã vượt qua anh em nhà Lê Văn Duẩn và Lê Nguyệt Minh trong cú rút cuối cùng, với thành tích 4 giờ 49 phút 08 để giành vị trí nhất chặng, thu hẹp khoảng cách điểm áo xanh và áo vàng của mình trước các đối thủ. Về thứ nhì, Lê Nguyệt Minh (TP HCM MM Mega Market) vẫn giữ vững chiếc áo xanh của mình.

Nguyễn Thành Tâm (bìa trái) vui mừng sau cú nước rút của mình

Sau 8 chặng đua, Huỳnh Thanh Tùng của Quân khu 7 vẫn đang tạm giữ áo vàng. Sáng 22-4, giải sẽ tiếp diễn với chặng đua quanh Quảng trường Đoàn Kết tại TP PLeiku, dài 36 km.

xe đạp điện thanh tâm Link

xe đạp điện thanh tâm

(NLĐO) – Rút thắng anh em nhà Lê Văn Duẩn – Lê Nguyệt Minh ngay mức đến tại TP Pleiku sau chặng 8 giải xe đạp tranh Cúp Truyền hình TP HCM lần thứ 31-2019, áo vàng cúp truyền hình 2018 Nguyễn Thành Tâm đã khẳng định trở lại sức mạnh của mình tại giải đấu.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/585/xe-dap-dien-thanh-tam/