vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

đại học tdtt hà nội

Những vận động viên Việt Nam đầu tiên được tiêm vắc-xin Covid-19【đại học tdtt hà nội】:Sáng 30-3, Tổn

đại học tdtt hà nội

Những vận động viên Việt Nam đầu tiên được tiêm vắc-xin Covid-19

đại học tdtt hà nội

Sáng 30-3, Tổng cục Thể dục Thể thao (TDTT) đã phối hợp với Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho các vận động viên (VĐV) của 3 môn Vật, Taekwondo, Judo. Sẽ có khoảng 20 VĐV được tiêm phòng Covid-19 mỗi ngày.

Các nhân viên y tế đang chuẩn bị tiêm vắc-xin phòng Covid-19 cho các vận động viên thuộc đoàn Thể thao Việt Nam

Danh sách tiêm phòng ngày hôm nay bao gồm: chuyên gia Kim Kil-tae, HLV Vũ Anh Tuấn; VĐV Đào Phương Anh, Trương Thị Kim Tuyền, Trần Thị Ánh Tuyết, Bạch Thị Khiêm, Hồ Thị Kim Ngân, Vũ Thị Dung (thuộc đội tuyển Taekwondo), Nguyễn Duy Khanh, Nguyễn Thị Thanh Thủy và Hoàng Thị Tình (thuộc đội tuyển Judo), chuyên gia Phidon Chkhartishvili, VĐV Nguyễn Thị Xuân, Kiều Thị Ly, Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Đặng Thị Linh và Nguyễn Huy Hà (trong biên chế đội tuyển vật).

Trước đó, Nghị quyết 21/NQ-CP của Chính phủ về mua và sử dụngvắc-xin Covid-19 đã nêu rõ 8 nhóm đối tượng được ưu tiên tiêm và miễn phí. Trong đó, các VĐV thuộc nhóm “Người được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cử đi công tác, học tập, lao động ở nước ngoài”. Vì các VĐV được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cử ra nước ngoài thi đấu, giành vé dự Olympic.

Từ ngày 23-3, Tổng cục TDTT đã có công văn gửi Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 về việc tiêm phòng vắc-xin Covid-19 cho thành viên các đội tuyển thể thao quốc gia. Để triển khai kế hoạch này, Tổng cục TDTT đã xây dựng kế hoạch tổng thể và danh sách cụ thể cho từng đối tượng ưu tiên.

Theo đó, đợt ưu tiên đầu tiên sẽ có 180 cán bộ, HLV, VĐV được đề nghị tiêm, bao gồm các VĐV các môn thể thao chuẩn bị tham dự các giải đấu trong khuôn khổ vòng loại Olympic Tokyo như: Đấu kiếm, vật, boxing, thể dục dụng cụ, điền kinh, cử tạ, bơi lội… và các cầu thủ bóng đá nam Việt Nam chuẩn bị thi đấu những trận còn lại tại vòng bảng World Cup 2022 vào tháng 6 tại UAE.

Đợt ưu tiên thứ hai là 192 cán bộ, HLV, VĐV. Đối tượng được ưu tiên ngoài các thành viên tham dự Olympic Tokyo còn có các cầu thủ bóng đá nam của 3 CLB sẽ thi đấu tại các giải châu Á gồm Viettel FC (dự AFC Champions League); CLB Hà Nội và Sài Gòn FC (dự AFC Cup).

đại học tdtt hà nội Link

đại học tdtt hà nội

(NLĐO)- Gần 20 vận động viên đầu tiên của 3 môn Vật, Taekwondo và Judo thuộc đội tuyển thể thao Việt Nam được tiêm vắc-xin Covid-19 trong sáng 30-3 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/584/dai-hoc-tdtt-ha-noi/