vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

clb new york city

Lampard rời Chelsea, sang Mỹ chơi bóng【clb new york city】:Trong khi mọi sự chú của người hâm mộ đang

clb new york city

Lampard rời Chelsea, sang Mỹ chơi bóng

clb new york city

Trong khi mọi sự chú của người hâm mộ đang đổ dồn về World Cup 2014 thì Frank Lampard lại âm thầm rời Chelsea để khoác áo CLB ở Giải Bóng đá nhà nghề Mỹ (MLS) New York City, CLB con của Man City ở Mỹ.

Hôm qua, Lampard đã tới sân tập Carrington của Man City để gặp gỡ Giám đốc điều hành Ferran Soriano và Jason Kreis, người được chỉ định làm HLV của CLB New York City, để hoàn thành một vài thủ tục chuyển nhượng trước khi gia nhập đội bóng mới, dự kiến là sau VCK World Cup 2014.

Lampard sẽ kết thúc sự nghiệp của mình ở Mỹ như Henry và Beckham

Lampard năm nay đã 35 tuổi nên sẽ không còn bảo đảm thể lực cho những trận cầu đỉnh cao cùng Chelsea, vì vậy, việc anh ra đi cũng là điều tất yếu. Tiền vệ kỳ cựu người Anh đã có 13 năm gắn bó với sân Stamford Bridge và ghi được 211 bàn thắng cho The Blues. Anh cũng giành mọi danh hiệu cao quý nhất cùng Chelsea như 3lần vô địch Premier League, 4 FA Cup, 2 League Cup, 1 Champions League và 1 Europa League.

Sang New York City, Lampard sẽ trở thành đồng đội của David Villa, tiền đạo của Tây Ban Nha cũng vừa chọn MLS là điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp thi đấu của mình.

David Villa cũng đã đồng ý sang Mỹ thi đấu

clb new york city Link

clb new york city

(NLĐO) – Tương lai của 3 công thần Chelsea cuối cùng cũng đã được xác định: Terry được ký hợp đồng thêm 1 năm, trong khi Cole và Lampard sẽ phải cuốn gói ra đi.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/582/clb-new-york-city/