vị trí của bạn Home tin tuc bong da viet nam

miura bao moi

HLV Miura chờ Tuấn Anh đến phút chót【miura bao moi】:Sự chần chừ trong việc chốt danh sách luôn có tá

miura bao moi

HLV Miura chờ Tuấn Anh đến phút chót

miura bao moi

Sự chần chừ trong việc chốt danh sách luôn có tác dụng phụ khiến các cầu thủ tập luyện với tâm trạng lo lắng vì không biết có bị loại vào phút chót hay không. Thế nhưng, HLV Miura vẫn chấp nhận mạo hiểm giữ lại Tuấn Anh cho đến hết ngày 11-1, hạn chót mà U23 Việt Nam có thể thay đổi danh sách đăng ký theo quy định của BTC VCK U23 châu Á 2016.

Đối với những trường hợp tổn thương dây chằng gối, các cầu thủ phải hạn chế tối đa tập với bóng cũng như không được tranh chấp trên sân tập. Với chuyên môn của bác sĩ thể lực S.Kubo, ông hoàn toàn có thể khuyên HLV Miura loại cầu thủ trẻ của HAGL ngay từ ở Việt Nam. Chính HLV Miura cũng đã khẳng định gạch tên Tuấn Anh, thế nhưng không hiểu sao đến phút cuối, nhà cầm quân người Nhật vẫn mang “thương binh” này sang Qatar.

Tuấn Anh (trái) trong buổi tập của đội U23 Việt Nam tại Qatar trưa 10-1 Ảnh: euro

Không những vậy, tiền vệ vừa ký hợp đồng chơi cho Yokohama FC còn được ông Miura cho ra sân thi đấu giao hữu với U23 Yemen và U23 Nhật Bản. Theo thông tin chúng tôi có được, Tuấn Anh mới chỉ bình phục 75%-80%, việc anh ra sân thi đấu với cường độ cao rất nguy hiểm. Cầu thủ này cũng đã xác định sẽ trở về Việt Nam để hội quân cùng đội bóng mới Yokohama FC, vốn cũng chuẩn bị đến Pleiku để bắt đầu 2 tuần tập huấn.

Tuy nhiên, khi thời hạn chốt danh sách đã cận kề, lẽ ra nên báo cho Tuấn Anh thì HLV Miura vẫn im lặng. Điều đó không chỉ khiến cá nhân cầu thủ này hoang mang mà còn làm nhiều đồng đội khác lo lắng vì có thể bị loại sau buổi tập chiều 11-1.

Theo chuyên gia bóng đá Nguyễn Văn Vinh, sự phân tâm của U23 Việt Nam ở thời điểm này thực sự không cần thiết, nhất là khi trận đấu mở màn bảng D với U23 Jordan đã cận kề (14-1). “Việc gút danh sách lẽ ra nên làm từ trước khi sang Qatar và cũng không cần thiết phải mang theo Tuấn Anh hay Đức Lương để làm phương án dự phòng vì điều đó chỉ tạo tâm trạng không thoải mái cho những cầu thủ được đăng ký trước đó” – chuyên gia này phân tích.

miura bao moi Link

miura bao moi

Tổn thương dây chằng gối mới chỉ bình phục 75%-80%, tiền vệ Tuấn Anh không còn hy vọng giành suất dự VCK U23 châu Á 2016 nhưng HLV Miura vẫn muốn đợi cầu thủ này đến hết ngày 11-1.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/576/miura-bao-moi/