vị trí của bạn Home euro soi kèo

cái khăn

FIFA tính cấm “chiếc khăn gió ấm”【cái khăn】:Người phát ngôn của FIFA cho rằng việc các cầu thủ quàng

cái khăn

FIFA tính cấm “chiếc khăn gió ấm”

cái khănNgười phát ngôn của FIFA cho rằng việc các cầu thủ quàng khăn khi thi đấu rất nguy hiểm nếu chẳng may bị đối phương tiện tay… kéo khăn khi đangtham gia tấn công.Carlos Tevez và Samir Nasri không bao lâu nữa sẽ phải chia tay với “chiếc khăn gió ấm” của mình
Hành động của FIFA sẽ giáng đòn mạnh vào các cầu thủ như Samir Nasri của Arsenal, Carlos Tevez của Manchester City, bởi người hâm mộ bóng đá Anh không còn xa lạ gì với hình ảnh hai cầu thủ này thường xuyên quấn “chiếc khăn gió ấm” trên sân trong mùa đông giá lạnh ở Anh.
Đối với các HLV, việc cấm hay không cấm đeo khăn quàng cổ cũng gây nên những tranh cãi lớn. Sir Alex của MU cấm tuyệt đối các học trò quàng khăn ngay cả trong buổi tập. Sir Alex cho rằng: “Đàn ông con trai mà lại đi quàng khăn, chả ra dáng nam nhi chút nào. Mang về cho bạn gái và vợ các cậu dùng đi. Còn ở trên sân, đừng để tôi nhìn thấy bất cứ cậu nào có cái khăn trên cổ”.
Đối với “giáo sư” Arsene Wenger thì các cầu thủ cứ việc quàng khăn vô tư
Trong khi đó,“giáo sư” Arsene Wenger cho cầu thủ quàng khăn vô tư. Theo HLV của Arsenal, quàng khăn giữ ấm cổ giúp các cầu thủ có sức khỏe tốt, thi đấu sẽ linh hoạt hơn.

cái khăn Link

cái khăn

(NLĐO)- Liên đoàn Bóng đá Thề giới (FIFA) đang xem xét việc cầm các cầu thủ đeo khăn quàng cổ trong thi đấu để tránh bị chấn thương cổ.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/558/cai-khan/