vị trí của bạn Home tin tuc the thao 24

trọng tài thiên vị uae

Trọng tài Hàn Quốc bắt trận tranh HCĐ bị chỉ trích ở quê nhà【trọng tài thiên vị uae】:Trọng tài Kim D

trọng tài thiên vị uae

Trọng tài Hàn Quốc bắt trận tranh HCĐ bị chỉ trích ở quê nhà

trọng tài thiên vị uae

Trọng tài Kim Daeyong gây phẫn nộ ở cả Hàn Quốc vì cách điều khiển trận tranh HCĐ nhiều tranh cãi

Do trận tranh HCĐ ASIAD 2018 được truyền hình trực tiếp ở Hàn Quốc nên rất nhiều người hâm mộ bóng đá xứ sở kim chi đã theo dõi HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự người Hàn ở đội tuyển Olympic Việt Nam thể hiện ra sao. Tuy nhiên, điều đọng lại sau khi trận đấu kết thúc với phần thắng 4-3 của UAE trên chấm 11 mét chính là sự giận dữ, nhưng không nhắm vào ban huấn luyện Olympic Việt Nam mà là trọng tài chính người Hàn Quốc Kim Daeyong.

Trong 90 phút so tài, có không ít lần trọng tài họ Kim đưa ra quyết định gây bất lợi cho Olympic Việt Nam. Phía UAE có khá nhiều pha phạm lỗi nhưng suốt trận chỉ phải nhận 3 thẻ vàng. Đỉnh điểm là việc trọng tài hoàn toàn làm ngơ khi các cầu thủ UAE chạm tay vào bóng đến 2 lần ở phút thứ 57 và phút thứ 66 của trận đấu. BLV Vũ Quang Huy nhận định: “Đó là tình huống để bóng chạm tay rõ ràng của cầu thủ UAE”. Thầy trò ông Park cũng khá thất vọng với phán quyết của trọng tài người Hàn Quốc.

Sau trận đấu, các CĐV Việt Nam bày tỏ sự phẫn nộ đối với vị trọng tài người Hàn Quốc. Thậm chí nhiều người còn cố gắng truy tìm bằng được trang cá nhân của ông để chỉ trích, nhưng họ đã tìm nhầm người.

Trong khi đó, CĐV bóng đá Hàn Quốc cũng bức xúc không kém. “Đừng về Hàn Quốc nữa, qua UAE ở luôn đi!”, một CĐV Hàn Quốc bình luận sau khi đọc bài phân tích về những tiếng còi khó hiểu của tờ Navers, Hàn Quốc. Trong khi đó, tờ Korea Daily có bài viết đứng thứ 2 trong tốp bài được độc giả quan tâm nhất, nói về những sai lầm “theo hướng có lợi cho UAE” của trọng tài Kim.

Cộng đồng mạng Hàn Quốc đã bày tỏ rất nhiều cảm xúc ở bên dưới các bài đăng. “Họ thua vì trọng tài người Hàn Quốc ư? Ông đã làm cái gì suốt 90 phút vậy, thậm chí có cảnh cầu thủ UAE bóng đập tay ngay trước mặt mà không thổi cơ đấy”, một dân mạng viết.

“Hạn chế để trọng tài Hàn Quốc điều hành mấy trận đấu quốc tế đi, không có tí chất lượng nào cả rồi. Xem thêm lại càng xấu hổ thay cho nước ta đấy. Thật không dám nhận đồng hương mà, tôi thất vọng vô cùng khi chờ mà những tiếng còi thổi phạt của trọng tài không vang lên với phía UAE. Tôi rất xấu hổ khi xem một trận đấu kém công bằng. Dù sao cũng vui lên các bạn Việt Nam, các bạn chiến đấu quả cảm quá”, cộng đồng mạng bình luận.

“Xin lỗi Việt Nam, chúng tôi gửi các bạn một HLV Park Hang-seo đầy tài năng nhưng cũng đưa đến nốt một ông trọng tài chẳng được việc. Công việc chỉ là bắt trận đấu thật công bằng nhưng ông ta lại biến thành thảm họa. Đội chơi hay hơn lại thua mất rồi”, một ý kiến bình luận khác.

trọng tài thiên vị uae Link

trọng tài thiên vị uae

(NLĐO) – Cộng đồng mạng xã hội ở Hàn Quốc và cả một số tờ báo bày tỏ sự thất vọng khi chứng kiến cách trọng tài Kim Daeyong thiên vị UAE chiều 1-9

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/556/trong-tai-thien-vi-uae/