vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

đoàn văn hậu quê ở đâu

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu có thể tái xuất sau 3 tháng【đoàn văn hậu quê ở đâu】:Trước đó, vào tháng 9 vừa q

đoàn văn hậu quê ở đâu

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu có thể tái xuất sau 3 tháng

đoàn văn hậu quê ở đâu

Trước đó, vào tháng 9 vừa qua, sau khi trở về từ CLB Heerenveen (Hà Lan), cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã dính chấn thương sụn lồi cầu nên không thể thi đấu được tại Cúp quốc gia và một số trận tại V-League 2020 dù đã được HLV CLB Hà Nội Chu Đình Nghiêm đưa vào danh sách đăng ký giai đoạn 2 của mùa giải.

Đến ngày 10-12, cầu thủ Đoàn Văn Hậu đã lên bàn mổ và ca phẫu thuật đã diễn ra thành công tại TP HCM.Sau đó, anh đến Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên) để tập phục hồi chấn thương

Quá trình hồi phục sau chấn thương của hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang diễn ra rất tốt tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên), khiến nhiều người hâm mộ vui mừng và chờ đợi cầu thủ người Thái Bình sẽ sớm ra sân thi đấu cùng các đồng đội ở CLB Hà Nội, đội tuyển Việt Nam.

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu chăm chỉ tập luyện phục hồi chấn thương sau phẩu thuật tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên)

Bác sĩ Phạm Quốc Hùng, người trực tiếp điều trị cho Đoàn Văn Hậu, cho biết: “Văn Hậu bị dập sụn lồi cầu và rách nhẹ dây chằng chéo trước. Tuy nhiên mọi thứ đã ổn thỏa và Văn Hậu sẽ có thể chơi bóng trở lại sau 3 tháng nữa. Điều Văn Hậu cần lúc này là bình tĩnh, kiên nhẫn và từ từ theo giáo án của bác sĩ đưa ra”.

“Dự kiến, nếu nhanh thì cũng phải đến tháng 5, cầu thủ người Thái Bình cũng mới có thể ra sân thi đấu được. Điều này sẽ khiến Văn Hậu bỏ lỡ nhiều trận đấu của CLB Hà Nội”- Bác sĩ Phạm Quốc Hùng nói.

Đội bóng Thủ đô vừa có những màn trình diễn tệ hại trong những vòng đấu đầu tiên tại V-League 2021 khi để thua CLB Nam Định 0-3 trên sân khách và thua CLB Becamex Bình Dương 1-2 trên sân nhà Hàng Đẫy.

Việc giải V-League 2021 vừa tạm hoãn do dịch Covid-19 sẽ là cơ hội để Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh hay Trần Đình Trọng chạy đua với thời gian, có thể bình phục và ra sân cho CLB Hà Nội.

Một số hình ảnh cầu thủ Đoàn Văn Hậu đang phục hồi chấn thương sau phẫu thuật:

Người hâm mộ hy vọng Văn Hậu có thể sớm bình phục và thi đấu trở lại

Bài tập tạ hỗ trợ cơ bắp cho vai và ngực

Bài tập hỗ trợ cơ bụng

Cầu thủ người Thái Bình thường xuyên được các bác sĩ quan tâm đặc biệt về chấn thương sau phẫu thuật

đoàn văn hậu quê ở đâu Link

đoàn văn hậu quê ở đâu

(NLĐO)- Sau một thời gian dài điều trị phục hồi chấn thương tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên), cầu thủ Đoàn Văn Hậu được các bác sĩ tiết lộ có thể chơi bóng trở lại sau 3 tháng.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/553/doan-van-hau-que-o-dau/