vị trí của bạn Home euro soi kèo

thái lan vs indonesia trực tiếp ở kênh nào

Trận Thái Lan – Việt Nam sẽ được nhiều nhà đài tiếp sóng nguyên trạng【thái lan vs indonesia trực tiế

thái lan vs indonesia trực tiếp ở kênh nào

Trận Thái Lan – Việt Nam sẽ được nhiều nhà đài tiếp sóng nguyên trạng

thái lan vs indonesia trực tiếp ở kênh nào

Ngày 1-9, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Thái chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022

Next Media cũng cho biết, đơn vị này đã chấp thuận cho nhiều đơn vị truyền hình tiếp sóng trận đấu giữa Thái Lan gặp Việt Nam tại vòng loại thứ 2 World Cup 2020 khu vực châu Á.

Theo thông cáo báo chí trước đó từ VOV, trận đấu lượt đi giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ được sản xuất, phát sóng trực tiếp trên các kênh truyền hình, phát thanh của Đài Tiếng nói Việt Nam như VTC1, VTC2, VTC3, VTC9, VOVTV (VietnamJourney); VOV1, VOV2, VOV3; báo điện tử VOV, VTC News, ứng dụng VOVMedia, VTC NOW, hệ thống digital của Next Media bao gồm kênh fanpage, Youtube của Next Sport, và trang fanpage cũng như Youtube của LĐBĐ Việt Nam.

Tính tới chiều ngày 27-8, thông tin từ Next Media cho biết đã chấp thuận cho nhiều đơn vị truyền hình tiếp sóng nguyên vẹn trận đấu gồm VTV5, VTVCAB, THVL, HTV, Truyền hình Nhân dân, K+, BTV2, My TV và MYTVNET…

Trước đó, Đài Tiếng nói Việt Nam, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC (đơn vị thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam) đã đạt được thỏa thuận với Công ty Cổ phần Giải pháp Truyền hình thế hệ mới (Next Media) về việc sản xuất và phát sóng các trận đấu của đội tuyển quốc gia Việt Nam thi đấu trong khuôn khổ vòng loại “Giải vô địch Bóng đá Thế giới World Cup 2022” khu vực Châu Á.

Next Media cho biết nhiều đài đã được chấp thuận tiếp sóng nguyên trạng từ VOV như VTV5, VTVCab, HTV…

Next Media là đơn vị độc quyền và phát sóng đầy đủ các trận bóng đá trên nền tảng miễn phí và/hoặc trả tiền thông qua hạ tầng truyền dẫn vệ tinh, hạ tầng truyền dẫn mặt đất, hạ tầng truyền dẫn cáp, IPTV, phát thanh, Internet (bao gồm mạng xã hội và mạng video như Facebook, Youtube, Dailymotion…), mạng di động và trình chiếu công cộng tại Việt Nam và trên thế giới.

Next Media cũng cho biết sẽ kiểm soát chặt chẽ những bản quyền mà họ đang nắm giữ trong tay tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Trong đó đơn vị này nhấn mạnh về bản quyền trình chiếu nơi công cộng. Next Media cho biết, bất kỳ đơn vị hay doanh nghiệp nào tổ chức trình chiếu giải đấu tại các địa điểm công cộng đều cần phải liên hệ với họ để được cấp quyền.

Liên quan đến vòng loại thứ 2 World Cup 2020, khán giả sẽ được xem trực tiếp các trận đấu đáng chú ý của Đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Cụ thể trận đấu diễn ra tại Thái Lan ngày 5-9 giữa Thái Lan và Việt Nam và các trận đấu diễn ra tại Việt Nam như Việt Nam – Malaysia (10-10), ngày Việt Nam – UAE (14-11), Việt Nam – Thái Lan (19-11), Việt Nam – Indonesia (4-6-2020).

thái lan vs indonesia trực tiếp ở kênh nào Link

thái lan vs indonesia trực tiếp ở kênh nào

(NLĐO) – Theo Next Media, đơn vị sở hữu bản quyền phát sóng trận Thái Lan gặp Việt Nam ở vòng loại World Cup 2022, nhiều nhà đài như VTV, VTVCab, HTV… đã xin tiếp sóng từ VOV

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/550/thai-lan-vs-indonesia-truc-tiep-o-kenh-nao/