vị trí của bạn Home bet88

trận giao hữu việt nam và jordan có trực tiếp không

Phó Chủ tịch VFF khuyến khích khán giả cổ vũ tuyển Việt Nam【trận giao hữu việt nam và jordan có trực

trận giao hữu việt nam và jordan có trực tiếp không

Phó Chủ tịch VFF khuyến khích khán giả cổ vũ tuyển Việt Nam

trận giao hữu việt nam và jordan có trực tiếp không

Văn Toàn trong trận giao hữu Việt Nam hòa Jordan

Sau khi làm việc với ban tổ chức nước chủ nhà Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) và các đội bóng tham dự, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã quyết định cho phép mở cửa đón 30% khán giả đến theo dõi trực tiếp các trận đấu thuộc Vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á. Ban tổ chức cũng yêu cầu các khán giả đảm bảo về phòng chống dịch Covid-19 như các quy định về giãn cách, đeo khẩu trang, kiểm tra thân nhiệt… Khán giả cũng phải được tiêm vắc-xin phòng ngừa dịch bệnh và cần có kết quả xét nghiệm RT-PCR âm tính trong vòng 48 giờ trước khi vào sân.

Phó Chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn

Theo đó, 30% số khán giả được phép vào sân và số lượng chính xác sẽ được tính toán theo điều kiện của từng địa điểm thi đấu. Đối với các trận đấu không có sự tham gia của đội chủ nhà UAE, số lượng vé sẽ được chia đều cho hai đội bóng tham gia thi đấu. Trường hợp trận đấu có tuyển UAE, cổ động viên đội khách sẽ được mua tối đa 10% trong tổng số vé phát hành.

Sự cổ vũ của người hâm mộ Việt Nam…

“Đây là một quyết định mang đến niềm vui cho cổ động viên Việt Nam nói riêng và người hâm mộ bóng đá nói chung. Việc thi đấu với sự cổ vũ của khán giả sẽ là nguồn động lực để đội tuyển Việt Nam phát huy tốt hơn các vấn đề về chuyên môn. Trong các sự kiện gần đây, bao gồm các giải đấu được tổ chức tại UAE có sự tham dự của đội tuyển Việt Nam, việc có mặt của khán giả luôn mang đến sự hưng phấn cho cầu thủ và đem về kết quả tốt cho đội tuyển” – Phó chủ tịch thường trực VFF – kiêm Trưởng ban thi đấu AFC Trần Quốc Tuấn cho biết.

… luôn mang đến sự hưng phấn cho cầu thủ và đem về kết quả tốt cho đội tuyển

Sau khi kết thúc trận đấu giao hữu hòa 1-1 với tuyển Jordan, theo kế hoạch thì thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ có một ngày nghỉ ngơi trước khi quay lại tập luyện chuẩn bị cho trận đấu đầu tiên bảng G Vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á diễn ra tại UAE vào ngày 7-6 với tuyển Indonesia trên sân Al Marktoum (Dubai).

Lịch thi đấu bảng G Vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á

trận giao hữu việt nam và jordan có trực tiếp không Link

trận giao hữu việt nam và jordan có trực tiếp không

(NLĐO) – Các trận đấu tại Vòng loại World Cup 2022 – khu vực châu Á được phép mở cửa đón 30% khán giả và Phó Chủ tịch thường trực Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) Trần Quốc Tuấn khuyến khích khán giả đến cổ vũ tuyển Việt Nam.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/545/tran-giao-huu-viet-nam-va-jordan-co-truc-tiep-khong/