vị trí của bạn Home bet88

dk yoo

Sức hút của võ sư DK Yoo【dk yoo】:DK Yoo là người Hàn gốc Trung Quốc, ông hiện tại đang sống tại Toro

dk yoo

Sức hút của võ sư DK Yoo

dk yoo

DK Yoo là người Hàn gốc Trung Quốc, ông hiện tại đang sống tại Toronto – Canada. Được học võ từ rất nhỏ và luyện tập rất nhiều loại võ như boxing, kickboxing, Vịnh Xuân, pencak silat… và đặc biệt là Systema (võ của đặc nhiệm Nga), ông đã từng là HLV Systema cho đội đặc nhiệm quốc gia Hàn Quốc. Hiện ông là một trong những võ sư có lượng hâm mộ đông đảo trên các trang mạng xã hội.

Để mời được thần tượng võ thuật này đến Việt Nam, Liên đoàn Taekwondo Việt Nam đã phải tận dụng nhiều mối quan hệ của mình, kể cả việc nhờ Hiệp hội Taekwondo châu Á tác động. Vì thế, sức hút của cái tên DK Yoo khiến nhiều võ sư – VĐV taekwondo Việt Nam háo hức khi tham dự lớp học đặc biệt này.

DK Yoo hướng dẫn cho một học viên Việt Nam

Tham dự lớp học, võ sĩ từng đoạt HCV quyền thế giới Châu Tuyết Vân cho biết: “DK Yoo sử dụng nhạc cho các bài khởi động khiến tinh thần của người tập rất hưng phấn. Vân cảm thấy thích thú khi được tập luyện những bài tập rất mới lạ của DK Yoo. Những bài tập sẽ giúp rất nhiều cho tôi trong việc khởi động, phát lực và thả lỏng. Tốc độ ra đòn của DK Yoo rất nhanh khiến tôi không theo kịp song tôi lại học được cách mở hông. Sau một buổi tập tuy có hơi ê ẩm nhưng tôi cảm thấy rất vui và phấn khích”.

Trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, võ sư 40 tuổi này khẳng định: “Việt Nam là đất nước chuộng võ và có sức mạnh tiềm năng phát triển võ thuật hơn nữa. Nếu có được chiến lược đúng đắn, vận dụng tốt các phương pháp huấn luyện phù hợp với thể chất, thế lực của người Việt, khả năng võ Việt Nam có được những chiếc huy chương Olympic từ võ thuật, đặc biệt là taekwondo, sẽ không nhỏ!”.

Theo giới chuyên môn, võ thuật của DK Yoo không dựa nhiều trên thể chất và sức mạnh. Ở các nước phương Tây, người luyện võ chủ yếu tập trung vào sức mạnh cơ bắp hoặc sức chịu đựng mà không chú trọng đến tinh thần và một cơ thể thả lỏng. Trong khi đó, DK Yoo cho rằng cơ thể có 3 trạng thái. Đầu tiên là trạng thái hoạt động khi các cơ bắp bị kích thích để thực hiện hành động. Thứ hai là trạng thái thoải mái, là khi cơ thể không phải thực hiện hoạt động vật lý nào. Trong khi đó, trạng thái thứ ba ở tầm cao khác và ở trạng thái này, cơ thể một người vẫn trong tình trạng thoải mái nhưng vẫn có thể hoạt động mạnh mẽ theo ý mình.

dk yoo Link

dk yoo

Trực tiếp hướng dẫn cho các võ sư – VĐV taekwondo TP HCM từ ngày 20 đến 21-12, võ sư nổi tiếng Hàn Quốc DK Yoo được xem như người truyền lửa cho môn võ mang tính đối kháng này với làng võ TP trong những ngày có mặt tại đây

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/540/dk-yoo/