vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

trực tiếp lễ bốc thăm chia bảng world cup 2022

Trực tiếp bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup: Việt Nam có vào bảng tử thần?【trực tiếp lễ bốc thăm ch

trực tiếp lễ bốc thăm chia bảng world cup 2022

Trực tiếp bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup: Việt Nam có vào bảng tử thần?

trực tiếp lễ bốc thăm chia bảng world cup 2022

Phân nhánh hạt giống vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á

Đài truyền hình Việt Nam thông báo sẽ tường thuật trực tiếp lễ bốc thăm Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á trên kênh VTV6 và ứng dụng VTV Sports. Về phía Việt Nam, phó chủ tịch chuyên môn Trần Quốc Tuấn đã có mặt ở Malaysia để tham dự sự kiện này.

40 đội tuyển quốc gia khu vực châu Á đã được chia vào 5 nhóm hạt giống, dựa theo bảng xếp hạng FIFA mới nhất được công bố vào ngày 14-6 vừa qua. Đội tuyển Việt Nam với vị trí 96 trên bảng xếp hạng FIFA, là đội bóng xếp hạng 15 của châu Á sẽ nằm ở nhóm hạt giống thứ 2.

Các đội tuyển sẽ được bốc thăm chia vào 8 bảng đấu, mỗi bảng đấu sẽ có sự góp mặt của 5 đội tuyển từ 5 nhóm hạt giống khác nhau. Chính vì thế, đội tuyển Việt Nam chắc chắn sẽ không phải đối đầu với những đội tuyển cùng nhóm 2 là I-rắc, Syria, Uzbekistan, Li-băng, Oman, Kyrgyzstan và Jordan.

Các đội tuyển thi đấu vòng tròn tính điểm hai lượt đi và về, 8 đội nhất bảng và 4 đội đứng thứ 2 có thành tích cao nhất sẽ vào thi đấu vòng loại thứ 3 (vòng loại cuối cùng) khu vực châu Á, đồng thời giành vé dự VCK Asian Cup 2023.

24 đội bóng có thành tích tốt tiếp theo sẽ chia thành 6 bảng (4 đội/bảng) để tiếp tục thi đấu cạnh tranh 11 suất vé còn lại tham dự VCK Asian Cup 2023 (suất vé thứ 24 được dành cho đội tuyển chủ nhà VCK Asian Cup 2023, Trung Quốc).

Tuyển Việt Nam hoàn toàn có thể tái ngộ Nhật Bản ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á

12 đội tuyển lọt vào vòng loại cuối cùng của World Cup 2022 sẽ được chia thành 2 bảng (6 đội/bảng, thi đấu vòng tròn 2 lượt đi và về). Hai đội đứng đầu mỗi bảng sẽ giành vé dự VCK World Cup 2022.

Hai đội đứng thứ 3 sẽ thi đấu play-off (lượt đi, lượt về trên sân nhà và sân khách). Đội thắng sẽ giành quyền chơi trận play-off với đại diện của châu lục khác để đoạt tấm vé còn lại tới Qatar dự VCK World Cup 2022.

Có rất nhiều khả năng khác nhau nhưng tuyển Việt Nam có thể rơi vào bảng đấu “tử thần” với các đối thủ nặng ký như Nhật Bản, Bahrain, Turkmenistan, Indonesia hay một bảng đấu nhẹ nhàng hơn với UAE, Đài Bắc Trung Hoa, Hong Kong (Trung Quốc), Guam.

Tuy thầy trò HLV Park Hang-seo không hề ngán ngại đối thủ nào, song một bảng đấu thuận lợi sẽ giúp chúng ta dễ tiến xa hơn.

trực tiếp lễ bốc thăm chia bảng world cup 2022 Link

trực tiếp lễ bốc thăm chia bảng world cup 2022

(NLĐO) – Vào lúc 16 giờ ngày 17-7, VTV sẽ trực tiếp phát sóng lễ bốc thăm vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á, với sự góp mặt của tuyển Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/534/truc-tiep-le-boc-tham-chia-bang-world-cup-2022/