vị trí của bạn Home euro soi kèo

cầu thủ nguyễn tuấn anh

Tuấn Anh báo tin vui cho HLV Park Hang-seo【cầu thủ nguyễn tuấn anh】:Chiều 8-8, đội tuyển Việt Namđã

cầu thủ nguyễn tuấn anh

Tuấn Anh báo tin vui cho HLV Park Hang-seo

cầu thủ nguyễn tuấn anh

Chiều 8-8, đội tuyển Việt Namđã có buổi thứ 4 tập luyện tại sân bóng Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) để chuẩn bị tham dự các trận đấu ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anhtrở lại tập luyện cùng toàn đội từ chiều 8-8

Buổi tập chiều nay, đội tuyển Việt Nam tập trung cải thiện kỹ năng dẫn bóng, kiểm soát bóng và sự chính xác trong đường chuyền của các cầu thủ. Bên cạnh đó là các bài tập kết hợp trò chơi vận động nhóm để rèn khả năng phối hợp, chiến thuật.

Sau 3 buổi tập, đội tuyển Việt Nam đón nhận tin vui với sự góp mặt trở lại của tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh (CLB Hoàng Anh Gia Lai). Cầu thủ gốc Thái Bình là mẫu tiền vệ cầm nhịp tốt ở giữa sân cũng như chuyển trạng thái từ phòng ngự chuyển sang tấn công rất tốt, vì vậy tiền vệ này giữ vai trò quan trọng dưới thời HLV Park Hang-seo.

Bài tập chiến thuật di chuyển bắt bóng của các cầu thủ đội tuyển Việt Nam

Trước đó, Tuấn Anh bị đau cổ chân trong thời gian tập luyện tại CLB Hoàng Anh Gia Lai. Khi lên tập trung cùng đội tuyển, tiền vệ này tiếp tục chế độ tập hồi phục dưới sự hướng dẫn của bác sĩ đội tuyển. Sau 3 buổi phải tập riêng, Tuấn Anh đã có thể tham gia buổi tập kỹ thuật – chiến thuật chung cùng với các đồng đội.

Hi vọng tiền vệ này sẽ sớm đạt điểm rơi phong độ tốt nhất để góp mặt trong đội hình ĐT Việt Nam cho trận đấu đầu tiên tại Vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á gặp đội tuyển Ả Rập Saudi trên sân khách vào ngày 2-9, và tiếp đó là trận gặp đội tuyển Úc vào ngày 7-9 tại sân nhà.

Trung vệ Thành Chung (CLB Hà Nội) đang tranh chấp bắt bóng cùng tiền vệ Phan Văn Đức (CLB Sông Lam Nghệ An)

Tương tự như Tuấn Anh, trước khi lên tập trung cùng đội tuyển, tiền đạo Văn Toàn cũng đang trong quá trình tập hồi phục chấn thương cơ gân kheo chân trái. Trong khi đó tiền đạo Tiến Linh do có dấu hiệu quá tải cơ nên đã được tập hồi phục theo chế độ riêng từ ngày hôm qua, nhằm tránh rủi ro có thể dẫn đến chấn thương.

Dự kiến, Văn Toàn và Tiến Linh có thể trở lại tập luyện bình thường cùng đội tuyển trong buổi tập ngày mai.

Đình Trọng di chuyển bóng qua mắc-cơ

Văn Toàn chuyền bóng cho đồng đội trong buổi tập chiều 8-8

Tiền vệ Xuân Trường

Tuấn Anh trong buổi tập chiều 8-8 đã hoà nhập tốt cùng đồng đội

Trung vệ Trương Văn Thiết (CLB Viettel)

Tiền vệ Quang Hải di chuyển cùng bóng qua mắc-cơ

Tiền đạo Hồ Tuấn Tài hoà nhập rất tốt cùng đồng đội ở đội tuyển Việt Nam

cầu thủ nguyễn tuấn anh Link

cầu thủ nguyễn tuấn anh

(NLĐO)- Sau những ngày phải tập riêng, cầu thủ Nguyễn Tuấn Anh đã trở lại tập luyện cùng đồng đội chuẩn bị cho các trận ở vòng loại cuối World Cup 2022.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/528/cau-thu-nguyen-tuan-anh/