vị trí của bạn Home kèo trưc tuyen

Áo vàng, Áo xanh té ngã trước vạch đích, ngôi đầu đổi chủ【té】:Sáng 9-4, giải xe đạp truyền hình TP H

Áo vàng, Áo xanh té ngã trước vạch đích, ngôi đầu đổi chủ

Sáng 9-4, giải xe đạp truyền hình TP HCM 2022 HTV – Tôn Đông Á đã tiếp tục diễn ra với chặng đua thứ 5 từ TP Hải Phòng đi thủ đô Hà Nội, có chiều dài tương đương 100 km.

Các VĐV qua 1 đoạn đường xấu

Tuy đường có vài đoạn xấu, thế nhưng với nhiều kinh nghiệm, đoàn đua đã về đến Hà Nội khá an toàn, trước khi vào cú nước rút cuối cùng.

Tai nạn trước đích đến

Cách đích 300m, cả đoàn đua phải vào 1 đoạn đường hẹp. Do vậy, khi đăng xe để rút về đích, tốp đầu có nhiều tay đua mạnh đã va vào nhau, khiến hơn 5 tay đua bị ngã, trong đó có cả Áo vàng Igor Flovor và Áo xanh Nguyễn Tấn Hoài.

Tấn Hoài bị thương khá nặng

Áo vàng Igor Frolov bị thương nhưng vẫn về đích

Lực lượng y tế chăm sóc các VĐV bị thương

Sự cố này khiến cả 2 không thể có mặt trong nhóm đầu về đích. Tuy được tính thời gian chung với nhóm đầu nhưng các tay đua trên đều không có điểm và thời gian thưởng, đành ngậm ngùi nhường ngôi đầu bảng cho đối thủ cạnh tranh.

Nỗ lực tối đa, Roman Maikin của Tập đoàn Lộc Trời đã về nhất, dự kiến sẽ đoạt chiếc Áo vàng từ Igor, do có thêm thời gian thưởng cho người nhất chặng.

Roman Maikin của Tập đoàn Lộc Trời đã về nhất chặng thi đấu thứ 5

Sáng 10-4, cuộc đua sẽ tiếp diễn với 25 vòng quanh Hồ Hoàn Kiếm – Hà Nội với cự ly dự kiến là 42,5 km.

té Link

(NLĐO) – Trong cú nước rút cuối cùng khi cách vạch đích hơn 100m, nhiều tay đua mạnh ở nhóm trên đã té ngã do vướng vào nhau khi đăng xe, trong đó có cả chiếc Áo vàng Igor Frolov và Áo xanh Nguyễn Tấn Hoài.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/505/te/