vị trí của bạn Home bet88

đội tuyển thụy điển

Ibrahimovic lập kỷ lục mới ở tuyển Thụy Điển【đội tuyển thụy điển】:Ở tuổi 32, Ibrahimovic càng chứng

đội tuyển thụy điển

Ibrahimovic lập kỷ lục mới ở tuyển Thụy Điển

đội tuyển thụy điển

Ở tuổi 32, Ibrahimovic càng chứng tỏ mình là một sát thủ thực sự ở đội tuyển quốc gia lẫn CLB. Hai bàn thắng ghi được vào lưới Estonia vào rạng sáng 5-9 giúp Thụy Điển thắng đã đưa tên Ibrahimovic đứng đầu danh sách những người ghi bàn cho đội tuyển Thụy Điển. Trước trận đấu này diễn ra, Ibrahimovic kém thành tích ghi bàn của một cầu thủ Thụy Điển khác là Sven Rydell (49 bàn) 1 lần lập công.

Ibrahimovic ghi cả 2 bàn thắng trong chiến thắng 2-0 của Thụy Điển trước Estonia

Dường như đoán trước sẽ lập kỷ lục mới, Ibrahimovic đã mặc sẵn một chiếc áo có mang số 50+ và dòng chữ “Bạn đã làm được những gì có thể” để ăn mừng khi ghi bàn.

Ibrahimovic có trận ra mắt tuyển Thụy Điển vào năm 2001 và ghi bàn thắng quốc tế đầu tiên vào lưới Azerbaijan tại vòng loại World Cup 2002. Kể từ đó, đội trưởng của Thụy Điển đã liên tiếp ghi một số bàn cho Thụy Điển, trong đó có một số bàn thắng vô cùng ấn tượng. Đáng nhớ nhất là bàn thắng kiểu xe đạp chổng ngược vào lưới tuyển Anh với khoảng cách hơn 30 m ở trận giao hữu hồi năm 2013. “Siêu phẩm” này sau đó được FIFA chọn là Bàn thắng đẹp nhất năm.

Ibrahomivic ghi bàn thắng đẹp vào lưới tuyển Ý

Không chỉ là chân sút số 1 ở tuyển Thụy Điển, Ibrahimovic luôn nổi bật trong màu áo các CLB, từ Ajax, Barcelona cho đến PSG… Ibrahimovic thường sáng tạo cho mình những kiểu ghi bàn “độc nhất vô nhị” nên anh được ví là chuyên gia của những “siêu phẩm”.

Siêu phẩm vào lưới tuyển Anh

Danh sách 10 cầu thủ ghi bàn hàng đầu cho Thụy Điển:

1. Zlatan Ibrahimovic:50 bàn thắng trong 99 trận.

2. Sven Rydell:49 bàn/43 trận

3. Gunnar Nordhal: 43 bàn/33 trận

4. Henrik Larsson: 37 bàn/106 trận

5. Gunnar Gren: 32 bàn/57 trận

6. Kennet Andersson: 31 bàn/83 trận.

7. Marcus Allback 7: 30 bàn/74 trận

8. Martin Dahlin: 29bàn/60 trận

9. Tomas Brolin:27 bàn/47 trận

10. Agne Simonssen: 27 bàn/51.

đội tuyển thụy điển Link

đội tuyển thụy điển

(NLĐO) – Với cú đúp vào lưới Estonia trong trận giao hữu vào rạng sáng 5-9, Ibrahimovic đã trở thành cầu thủ ghi bàn nhiều nhất cho đội tuyển Thụy Điển với 50 bàn. Thành tích này sẽ còn được nâng cao khi sắp tới Ibrahimovic cùng Thụy Điển bước vào vòng loại Euro 2016.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/503/doi-tuyen-thuy-dien/