vị trí của bạn Home bet88

xe đua f1

Cận cảnh siêu xe đua F1 “ra mắt” tại Hoàng thành Thăng Long【xe đua f1】:Được sự đồng ý của Chính phủ,

xe đua f1

Cận cảnh siêu xe đua F1 “ra mắt” tại Hoàng thành Thăng Long

xe đua f1

Được sự đồng ý của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, TP Hà Nội đã ký kết hợp tác và trở thành đơn vị đăng cai chính thức giải đua công thức 1 vào tháng 4-2020.

Theo Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Hà Nội hoàn toàn có đủ điều kiện tổ chức đường đua F1 vào năm 2020. Thực tế, điều này đã được các chuyên gia của F1 kiểm định nhiều lần. Chặng đua trên đường phố Hà Nội sẽ diễn ra và trung tuần tháng 4-2020 trong vòng 4 tiếng. Cấu trúc của đường đua tại Mỹ Đình này dài 5,565 km.

Chiều cùng ngày, Hà Nội họp báo công bố giải đua xe công thức 1 (Formula One – F1), trở thành thành phố thứ 22 trên thế giới đăng cai giải đua này. Giải đua dự kiến tổ chức vào tháng 4-2020. Hợp đồng tổ chức giải đua được ký 10 năm và sẽ gia hạn vào năm thứ 8.

Đường đua được xây dựng dựa trên đường phố có sẵn tại khu Mỹ Đình (quận Nam Từ Liêm) dài 5,565 km. Thời gian diễn ra chặng đua chính khoảng 4 tiếng. Bên cạnh chặng đua chính, một số sự kiện song hành cũng được tổ chức kéo dài trong 7 ngày để người dân tham gia, như: diễu hành, trưng bày xe đua, biểu diễn công nghệ tháo lắp lốp…

Những hình ảnh về chiếc xe đua F1 tại lễ ra mắt giải đua xe:

David Coulthard, cựu tay đua F1 từng 13 lần giành chiến thắng chặng đua Grand Prix từng lái chiếc xe đua F1 đầu tiên đi trên đường phố Việt Nam ở TP HCM vào tháng 5-2018 xuất hiện trên sân khấu

David Coulthard tái hiện màn ăn mừng với chai rượu champagne

Giới thiệu về đường đua ở Việt Nam:

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Chương trình nghệ thuật hoành tráng chào mừng Việt Nam chính thức là nước thứ 22 trên thế giới đăng cai Giải đua xe Công thức một vào tháng 4-2020 diễn ra tại Hoàng thành Thăng Long (Hà Nội).

Đến tham dự chương trình có Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân (Ảnh), Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam và Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Hoàng Trung Hải

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu cho rằng giải đua xe Công thức một có sức hấp dẫn cực kỳ lớn không chỉ với vận động viên, mà còn với giới công nghiệp xe hơi, du khách quốc tế và truyền thông quốc tế. Phó thủ tướng yêu cầu Hà Nội cùng các cơ quan phải khẩn trương hoàn tất công việc để giải đua được tổ chức với chất lượng cao nhất.

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung

Ông Chase Carey, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Fomula One (F1) cho biết Việt Nam là một trong những quốc gia thú vị để tổ chức giải đua xe này bởi không chỉ có bề dày lịch sử, văn hóa và mà còn có đầy đủ điều kiện phát triển kinh tế, xã hội phù hợp với giải đua.

Một màn trình diễn áo dài với thiết kế lấy cảm hứng từ cờ và các danh lam thắng cảnh nổi bật của 22 quốc gia tổ chức các chặng đua F1 được trình diễn trên sân khấu.

Ca sĩ Tùng Dương trình diễn ca khúc Việt Nam ơi

Ca sĩ Mỹ Tâm thể hiện ca khúc Niềm tin chiến thắng.

xe đua f1 Link

xe đua f1

(NLĐO)- Từ 20 giờ tối nay 7-11, lễ công bố đăng cai tổ chức giải đua xe công thức 1 (F1) tại Hà Nội năm 2020 được tổ chức hoành tráng ở Hoàng thành Thăng Long (TP Hà Nội).

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của kết quả net,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.mncommunityfoundation.com/498/xe-dua-f1/